Sự kiện NLP tại Hà Nội

Sự kiện NLP tại Hà Nội

Giải mã Bí Mật "Tư Duy Thành Công và Hạnh Phúc"


 

       Có bao giờ các bạn tự hỏi: "Thành công là gì mà..."

Tại sao mình đã rất nỗ lực rồi mà vẫn chưa đạt được thành tích cao?

Tại sao bạn bè mình có những người không phải lao đầu vào bài vở để ôn trước kì thi như mình mà họ vẫn đạt điểm cao?


Tại sao có những bạn thành tích học tập rất cao nhưng khi ra trường lại lao đao tìm việc?

Tại sao có những người tay trắng khởi nghiệp mà họ có thể thành lập được cả một doanh nghiệp vững mạnh?

Tại sao người giàu ngày càng giàu hơn, người nghèo thì ngày càng nghèo đi, còn người trung bình thì mãi không vươn lên được?

Có phải muốn thành công được là phải có may mắn hay không?

 

        Và có bao giờ các bạn tự nhủ: “Tôi muốn được hạnh phúc nhưng…”

Bằng này tuổi rồi mà trong tay tôi chẳng có cái gì cả, làm sao tôi hạnh phúc được?
 

Tôi chưa đạt được thành công, tôi không thể hạnh phúc.
                   

Tại sao người khác họ cũng như tôi mà họ luôn cảm thấy hạnh phúc còn tôi thì không?
                   

.................

     Vậy Thành Công là gì? Hạnh Phúc là gì?


        Đó là lí do TalkShow : Giải mã bí mật thành công và hạnh phúc ! " được tổ chức giúp các bạn trả lời thắc mắc trênNằm trong chương trình "Hành trình Đánh thức Tư Duy 2015" SET A FIRE EDUCATION tổ chức chương trình đào tạo một ngày giúp các bạn được tiếp cận ngành khoa học NLP (Neuro Linguistic-Programming) và áp dụng thiết thực của NLP trong cuộc sống. Với sự tham gia của các CEO nổi tiếng, chương trình hứa hẹn sẽ  giải đáp các câu hỏi về thành công và hạnh phúc qua trải nghiệm, góc nhìn của các CEO. Chương trình mang đến cho các bạn một cách nhìn đúng nhất về Thành Công và Hạnh Phúc và con đường đạt được nó.

 

 


NỘI DUNG:

           TalkShow : Giải mã bí mật thành công và hạnh phúc ! "


              ►  Giải mã BÍ MẬT tư duy THÀNH CÔNG của nhóm 0.7% những người lãnh đạo kiệt xuất trên THẾ GIỚI.
            Tìm ra triết lý về HẠNH PHÚC.
            TƯ DUY – CON ĐƯỜNG dẫn đến sự GIÀU CÓ và HẠNH PHÚC.
           
 Thay đổi TƯ DUY – Làm chủ VẬN MỆNH của mình.
           
 KHÁM PHÁ con người PHI THƯỜNG trong bạn để đạt được THÀNH CÔNG và HẠNH PHÚC.
           
 TRẢI NGHIỆM và THỬ THÁCH khả năng CON NGƯỜI bên trong bạn.
         
 ► TRẢI NGHIỆM ngành khoa học ĐỈNH CAO NLP – Lập Trình ngôn ngữ tư duy.
            Đặc biệt : Các bạn sẽ được diễn giả Ngát Pro - Người được huấn luyện trực tiếp bởi Diễn giả nổi tiếng nhất trên TG là Tony Robbins chia sẻ về những kiến thức tuyệt vời trong khóa học của Tony Robbins. Những kinh nghiệm trong quá trình khởi nghiệp của một Triệu phú 9x sẽ giúp các bạn đang có ước mơ hoài bão tìm được cho mình một hướng đi.     Với phương pháp giảng dạy gần gũi, hấp dẫn, cùng những ví dụ thực tiễn từ kinh nghiệm thực tế, bạn sẽ khám phá được Con người KHỔNG LỒ bên trong bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng về học tập, cuộc sống, kinh doanh, những ý tưởng mà trước đó bạn chưa bao giờ ngờ tới. Nắm vững những kỹ thuật làm chủ, kiểm soát CẢM XÚC để có thể thành công trong bất cứ lĩnh vực nào

 

     Nếu bạn muốn bứt phá và thành công nhanh trên con đường đến thành công thì hãy luôn luôn tìm cách phát triển bản thân, đọc sách, học tập từ những người thành công đi trước, tham gia các buổi hội thảo gặp gỡ những người thành công. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí ngay chương trình.

     Trong Sự kiện, Diễn giả Ngát Pro sẽ chia sẻ những kiến thức trong Khóa học Tuyệt vời của Tony Robbins ( Chưa từng có tại Việt Nam ). Và các bạn sẽ được nghe một câu chuyện về một Nữ doanh nhân 9x, một triệu phú Đô La 9x, con đường trắc trở và thành công mà chị đã trải qua. Những kinh nghiệm quý báu dành tặng cho các bạn trẻ đang nuôi mơ ước và khao khát thành công.
     
     Chương trình có mức phí tham dự là
 250.000 đ, nhưng vì chương trình " 1 Triệu người Việt Nam được tiếp cận với NLP và có cuộc sống tốt đẹp hơn " nên buổi hội thảo được tổ chức với mức phí là 250.000 đ --> 0 đ.


TalkShow : Giải mã bí mật thành công và hạnh phúc ! "

Diễn giả: DOANH NHÂN - MASTER NLP: Ms. Ngat Pro
Thời gian: 18h00 tối Thứ Sáu, ngày 02/10/2015.
Địa điểm: Cty Cổ Phần Đào tạo Quốc Tế SET A FIRE, Tầng 8, Số 18, đường Trần Đăng Ninh kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội. (Đường Trần Đăng Ninh kéo dài đối diện cổng chính Công viên Cầu Giấy, xem chỉ dẫn đường đi ở bên dưới bài viết)
Đơn vị tổ chức: SET A FIRE - Tổ chức đào tạo NLP số 1 Việt Nam
Giá vé : 250.000 --> 0 đồng
Hotline : Mr.Bảo 0988 226 192
  
 
 


 
Chị Ngân - Nhân viên văn phòng
   Tôi tình cơ biết đến buổi chia sẻ của Cô Ngát qua thông tin trên Facebook, mặc dù đang có công việc ổn định nhưng thực sự tôi vẫn không hài lòng với bản thân mình, tôi chưa tìm ra đam mê của mình. Nhưng thực sự buổi chia sẻ của Cô Ngát đã làm thay đổi tư duy của tôi, tôi đã có động lực rất lớn khi làm việc, và trong thời gian tới tôi sẽ theo đuổi đam mê của mình. Cám ơn cô Ngát Pro rất nhiều, cám ơn NLP.Anh Vinh - Kiến trúc sư
Cám ơn Cô giáo Ngát Pro, thực sự thì cô trẻ tuổi hơn mình rất nhiều nhưng mình rất ngưỡng mộ và khâm phục cô. Những gì học được từ buổi chia sẻ hôm đó, tôi đã áp dụng vào thực tế và thấy thật là tuyệt vời. Công việc của tôi đã trở nên thuận lợi, các mục tiêu đã được tôi chinh phục từng việc một. Xin được gửi lời cám ơn đến cô, chúc Cô sẽ đạt được mục tiêu chia sẻ NLP đến 1 triệu người Việt Nam. 


 

 

Bạn Tuấn - Sinh viên trường Tài nguyên môi trường
   
     Em đã biết tới NLP qua sách của Adam Khoo, thực sự em rất hứng thú và muốn tìm hiểu, và tình cờ biết đến buổi chia sẻ NLP của cô Ngát em đã rất háo hức và đăng kí ngay. Và hơn những gì em mong đợi trước khi tham dự buổi chia sẻ. Thực sự những kiến thức của cô rất hay và bổ ích. Nhờ cô, em đã tìm ra được đam mê trong học tập, em đã sử dụng Mindmap để ghi chép và ghi nhớ rất nhanh. Em luôn có một tinh thần minh mẫn và năng lượng cao, kì học vừa rồi em đạt loại Giỏi, em rất cám ơn Cô và cám ơn NLP. Hy vọng sẽ được học nhiều hơn nữa từ cô Ngát Pro
Bạn Linh - Sinh viên năm cuối
     
     Là sinh viên năm cuối với khá nhiều công việc bận rộn trên trường, em thực sự rất căng thẳng và cảm thấy khó cân bằng được thời gian và áp lực từ việc học. Tình cờ một người bạn giới thiệu cho em Sự kiện "Tôi sáng tạo tôi " vào tháng 1, lúc đó em cũng chưa biết NLP là gì nên tò mò tham dự. Và khi đến với Sự kiện, được Cô Ngát chia sẽ cách quản lí thời gian, cách để cân bằng cảm xúc và việc học tập (Đúng với những gì em đang cần ) , vậy là em về nhà và áp dụng ngay lập tực, duy trì nó trong suốt kì học đó. Thực sự đó là kì học em thấy mình có tinh thần học cao nhất từ trước đến giờ, em đã sắp đạt được mục tiêu đó là ra trường với tấm bằng Khá. Em cám ơn Cô Ngát rất nhiều, cô là một người cô, một người thầy, một người chị rất tuyệt vời.  Chị Hằng - Kế Toán viên
   
     Cám ơn cô Ngát Pro đã giúp tôi giải quyết được vấn đề từ lâu nay mà tôi nghĩ tôi không thể nào giải quyết được. Chúc cô và SET A FIRE sẽ luôn phát triển và lớn mạnh hơn nữa. 


 
*  Cảm nhận của học viên LINK PUA ( Vlogger nổi tiếng trên Youtube ) - Học viên K15 :


VẬY CÒN BẠN, BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ SỐNG HẾT KHẢ NĂNG THỰC SỰ CỦA MÌNH, BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ THAY ĐỔI VÀ BỨT PHÁ ? 


 

Trong ba thập kỷ qua, Tony Robbins đã giúp hàng triệu người trên thế giới đạt được sự đột phá trong tư duy, thực hiện ở cấp độ cao hơn, sáng tạo ra những thành quả phi thường và đạt đến mức độ tuyệt vời của thành công mỹ mãn.

Ông là huấn luyện viên cuộc sống số 1 trên thế giới đã được kiểm chứng, là một người cha và tác giả được công nhận trong lĩnh vực huấn luyện tiềm năng đỉnh cao và huấn luyện cuộc sống.
Những phương pháp của ông có hiệu quả với những người bình thường muốn làm thật nhiều điều trong cuộc sống của họ, những doanh nhân mong muốn nhận được lợi nhuận cao hơn nữa, những nghệ sĩ đẳng cấp thế giới và các vận động viên muốn tăng lên cấp độ tiếp theo và thậm chí là các nhà lãnh đạo thế giới những người muốn giữ bình tĩnh và thực thi tốt giữa những cuộc khủng hoảng
Tony chuyên về các phương pháp thay đổi nhanh chóng giúp mọi người đạt được những kết quả nhanh nhất và bền vững nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất. Cách Tony thực hiện điều này là do phân tích gốc rễ TẠI SAO người ta muốn làm những gì họ làm và phát hiện ra những nguyên do của cảm xúc mà dẫn đến những hành vi của họ - cả tích cực và tiêu cực.
Từ đó, Tony giúp các cá nhân chuyển đổi tâm lý của họ đển biến những điều không thể thành có thể
Đây là cách Tony tạo ra sự thay đổi lâu dài trong con người, và lý do tại sao các CEO hàng đầu, nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng, các vận động viên ưu tú, các nhà lãnh đão trên thế giới và hàng triệu người đã làm theo những phương pháp của ông.
Ngoài ra, Tony sử dụng phương pháp có hiệu quả cao của mình để chuyển đổi các doanh nghiệp và giúp họ đạt được NHIỀU HƠN họ đã làm được trước đó trong một năm. Tony thâm nhập vào một công ty và thay đổi đáng kể tầm nhìn chiến lược và tâm lý học, từ một trong những công ty chỉ tồn tại đơn thuần đến một trong những công ty hàng đầu.
 

Kết quả cuối cùng là những công ty đó phát triển từ 30 đến 120% trong một năm, và những học viên viết lại thông báo về sự tăng triển lợi nhuận lên tới 

 
 
     

  

TalkShow : Giải mã bí mật thành công và hạnh phúc ! "

Diễn giả: DOANH NHÂN - MASTER NLP: Ms. Ngat Pro
Thời gian: 18h00 tối Thứ Sáu, ngày 02/10/2015.
Địa điểm: Cty Cổ Phần Đào tạo Quốc Tế SET A FIRE, Tầng 8, Số 18, đường Trần Đăng Ninh kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội. (Đường Trần Đăng Ninh kéo dài đối diện cổng chính Công viên Cầu Giấy, xem chỉ dẫn đường đi ở bên dưới bài viết)
Đơn vị tổ chức: SET A FIRE - Tổ chức đào tạo NLP số 1 Việt Nam
Giá vé : 250.000 --> 0 đồng


Chỉ dẫn đường đi : 


Tin liên quan

Cuộc sống hạnh phúc nhất là khi ta chia sẻ yêu thương ! Cuộc sống vốn dĩ có rất nhiều điều kì diệu. Đôi khi hạnh phúc chỉ đơn giản là cho đi yêu thương...

Chương trình được tổ chức tại Hà Nội vào 18h tối Thứ Năm, Ngày 14/1/2016 tại trường ĐH Quốc Gia Hà Nội. Tặng 100 vé tham dự miễn phí cho 100 bạn đăng kí...

...chính là SỨC HÚT mà những người bạn đang tìm hiểu tạo ra với công chúng, hay bạn có thể xem đó là những người có SỨC HÚT CÁ NHÂN. Sức hút chính là thứ vô hình mà...

...chính là SỨC HÚT mà những người bạn đang tìm hiểu tạo ra với công chúng, hay bạn có thể xem đó là những người có SỨC HÚT CÁ NHÂN. Sức hút chính là thứ vô hình mà...

...đam mê là thứ mà bạn thường thích làm nhất lúc rãnh rỗi hay buồn chán, là cái mà người ta cản bạn CỨ LÀM, khi bạn nản bạn vẫn làm mà không hiểu sao NẢN VẪN...

Bạn đang đọc những dòng này có thể bởi vì bạn đang phải đối mặt với những áp lực to lớn từ chính những tồn đọng trong công việc và cuộc sống mà...