Ngat Pro và anh Thắng Thương Gia
Ngat Pro và Anh Thắng Thương Gia

Anh Thắng Thương Gia

Học NLP đi thôi, học sớm sẽ thành công SỚM !!

Có một điều thú vị là những ngày cuối tuần gần đây Thắng Thương Gia có tham dự lớp học Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy NLP của diễn giả nữ Master NLP Ngat Pro và Thắng thấy có muôn vàn điều thú vị nên hào hứng chia sẻ với cả nhà với status này.
Công việc của Thắng phải ghi nhớ nhiều nhưng trí nhớ của Thắng lại không được tốt, thỉnh thoảng vẫn phải mở sổ, bật máy tính để xem lại thế mà khi Thắng chỉ ứng dụng một kỹ thuật cực nhỏ, Thắng muốn nhấn mạnh là CỰC NHỎ từ buổi học thì trí nhớ của Thắng như được BẬT THÊM MỘT BÓNG ĐÈN, Thắng bây giờ cảm thấy rất thoải mái và tự tin vào khả năng ghi nhớ của mình. QUÁ TUYỆT VỜI !

Điều tuyệt vời nữa là Thắng học được cách nhận diện tính cách khách hàng, người đối diện trong thời gian ngắn với một kỹ thuật CỰC KỲ ĐƠN GIẢN từ đó biết được họ là người lý trí hay cảm xúc, thích nghe hay thích nhìn hơn...từ đó biết cách thuyết phục hiệu quả nhất. Thắng đã ứng dụng và thu được kết quả là thành công trong cv của Thắng. Thắng vô cùng thích thú với kỹ thuật này.

Trên đây chỉ là 2 điều rất nhỏ trong VÔ VÀN những điều bổ ích thú vị hay ho khác có trong lớp học mà nó sẽ THAY ĐỔI rất nhiều thứ của bạn. Thắng muốn nhấn mạnh là khóa học CÓ GIÁ TRỊ RẤT CAO.
GIẬT MÌNH nhận ra rằng các bạn trẻ ở lớp học này đã sớm được học và sử dụng những công cụ quá lợi hại như thế này thì sau này thành công nhanh hơn, lớn hơn các đàn anh, đàn chị lắm đây.

NLP là 1 môn khoa học nghiên cứu về con người, giúp con người trở thành xuất chúng hoặc tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất bằng cách MÔ PHỎNG NHỮNG NGƯỜI THÀNH CÔNG khác thông qua nhiều kỹ thuật ĐƠN GIẢN khác nhau, giúp bạn lập trình lại con người từ tầng sâu đó là tầng TIỀM THỨC.

Với Thắng thời gian còn quý hơn vàng, 30 tuổi bạn đã thành công là tuyệt vời, 40 tuổi mới thành công là bình thường, bởi vì đời người ngắn ngủi tiết kiệm được thời gian để thành công ngày nào thì đời mình SƯỚNG ngày đó! Muốn THÀNH CÔNG SỚM cần có công cụ tốt, và NLP là một công cụ tốt.

Bạn thân của Thắng, đi học NLP và ứng dụng nó, trong 6 tháng xây dựng cty từ con số 0 lên bây giờ luôn đạt ngưỡng doanh thu 3- 4 tỷ đồng/ THÁNG, KINH KHỦNG cho một Cty có 6 tháng hoạt động mà đạt mức doanh thu cao nhiều Cty lớn cũng phải ao ước .

Thắng cũng biết có người từ là ông chủ của vài trung tâm Tiếng Anh ở HN thế mà sau khi biết đến và ứng dụng NLP trong thời gian ngắn cty phát triển lên đến 150 trung tâm trên khắp HN.

CHÍNH VÌ THẾ, THẮNG HỌC NLP.
Nhân đây, Thắng muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới diễn giả, giáo viên hướng dẫn của Thắng cô Ngát Ngat Pro cô có kiến thức vô cùng phong phú chuyên sâu, truyền đạt hay và nhiệt huyết, Thắng RẤT RẤT cảm ơn vì những chia sẻ hết mình của Ngát .

Nếu Thắng nói đến đây mà bạn quyết định muốn đi học lớp này ngay lập tức, VẬY THÌ BẠN HÃY COMMENT NGAY SĐT CỦA MÌNH Ở DƯỚI STATUS NÀY, trợ lý của Ngát, bạn Dolphin Nga sẽ liên hệ lại với bạn.
(Lưu ý, bạn đăng ký trước 5h chiều chủ nhật sẽ nhận được nhiều điều ưu tiên hơn rất nhiều.)

Mức giá SHOCK cho chương trình học gần đây nhất sẽ bắt đầu vào thứ 7 ngày 4/10 tới, học trong 6 ngày T7, CN liên tiếp từ 8h sáng đến 5h chiều chỉ là 950 K, Thắng nhắc rằng NÓ KHÔNG PHẢI LÀ HỌC PHÍ, NÓ CHỈ LÀ CHI PHÍ THUÊ HỘI TRƯỜNG MÀ THÔI.

Ngát đang muốn cho đi, muốn đóng góp cho cộng đồng, giấc mơ của Ngát là lan tỏa kiến thức NLP tới hàng triệu bạn trẻ Việt Nam để các bạn thay đổi tư duy, thay đổi cuộc sống hiện tại: " CHO NGƯỜI VIỆT BỨT PHÁ VÀ CHIẾN THẮNG
CHO DÂN TỘC VIỆT HÙNG CƯỜNG VÀ VỮNG MẠNH "
Chính vì vậy Thắng Thương Gia viết Status này, chia sẻ này của Thắng hoàn toàn phi lợi nhuận.
Bây giờ thì đã đến giờ Thắng phải đi học rồi, hôm nay và ngày mai Thắng sẽ bước vào 2 ngày học cuối cùng của khóa học và Thắng đang háo hức đón chờ nó.

Đi học nào, YESSSSSSSSSSSSSSSSSSSSSS
Click để tham gia khóa học yes http://ngatpro.vn/catalog/20-khoa-hoc-nlp-6-ngay yes
 Tin liên quan

                CEO Thắng Thương Gia                          CEO Tống Khánh Thượng                      CEO sukienhay.com - Anh...

CEO Tống Khánh Thượng nói về Bánh Xe Cuộc đời trong NLP

Hình ảnh Ngat Pro và Anh Link Pham CEO sukienhay.com