Diễn giả - Doanh nhân NgatPro  
 
 
Kinh doanh từ rất sớm

Là một cô gái trẻ với đầu óc nhanh nhạy và tư duy thiên bẩm trong kinh doanh, Ngát đã thể hiện rõ sự khác biệt với các bạn đồng trang lứa ngay từ năm hai của đại học. Từ việc kinh doanh những tour du lịch ngoại thành Hà Nội cho đến chỗ tổ chức những tour du lịch nước ngoài đến các nước lớn như: Anh, Pháp, Bỉ, Hà Lan, Ấn Độ…đã đem lại cho Ngát nguồn thu nhập khổng lồ ngoài mong đợi trong khi còn ngồi trên ghế của giảng đường. Chưa dừng lại ở đó, với tư duy kinh tế nhanh nhạy cộng với đam mê kinh doanh làm giàu, cô sinh viên năm 3 quyết định “đá chéo sân” sang lĩnh vực kinh doanh Siêu Thị. Ngát tiến hành mở siêu thị đầu tiên chuyên bán các sản phẩm cho mẹ và bé mang tên Baby’s Sky. Thành công nối tiếp thành công, chị tiếp tục mang thương hiệu giầy bảo hành vĩnh viễn Hạnh Nhung ra ngoài Hà Nội với phương châm “Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam”.  Ngát tự hào là giám đốc sáng lập của thương hiệu giày H&N – thương hiệu giày duy nhất bảo hành vĩnh viễn tại Hà Nội. 

Chị luôn quan niệm: “ Sống ở đời phải lấy tình thương, sự chia sẻ để giúp đỡ cộng đồng – đó là sự cống hiến. Theo quan điểm của mình,
Chị luôn coi trọng những giá trị vĩnh cửu mà theo chị đó là tấm lòng, hạnh phúc và sự yêu thương con người.Những giá trị công cụ trong cuộc sống như: tiền bạc, vật chất… sau này đều có thể mất đi nhưng thứ còn lại duy nhất là tình cảm con người.Chính vì thế, ngoài việc tổ chức các buổi từ thiện Bùi Thị Ngát còn tổ chức những lớp học miễn phí để thỏa tấm lòng thiện nguyện của mình.


 


      


Trong lĩnh vực đào tư duy , Ngát là Master NLP trẻ và thành công nhất ở Việt Nam (NLP  là bộ môn nghiên cứu những hành vi và chiến lược thiên tài của các nhà lãnh đạo xuất chúng hàng đầu trên thế giới). Ở độ tuổi 24, chị là diễn giả hàng đầu, người truyền động lực và truyền lửa đến các bạn trẻ. Chị chia sẻ các kiến thức đến các CEO, các chủ doanh nghiệp và thổi một luồng sinh khí mới để doanh nghiệp của họ bứt phá. Công ty CP giáo dục NgatPro Education của chị được thành lập để chia sẻ và giúp đỡ rất nhiều bạn trẻ đến được với con đường thành công nhanh nhất cũng như giúp đỡ về chiến lược cho những doanh nhân trên địa bàn Hà Nội.

           

 

Lễ trao giải "Doanh nhân, doanh nghiệp xuất sắc Asean 2015" sẽ diễn ra tại Thủ đô Bangkok, Vương quốc Thái Lan vào ngày 27 /11/2015. Giải thưởng nằm trong khuôn khổ hoạt động giao lưu doanh nhân – doanh nghiệp được tổ chức thường niên và luân phiên tại các nước thuộc cộng đồng ASEAN. Chương trình được tổ chức chào mừng kỷ niệm 48 năm (1967 - 2015) ngày thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) nhằm góp phần thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và các quốc gia trong khu vực Đông Nam Á; đồng thời, tôn vinh, cổ vũ và khuyến khích cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp, các đơn vị, cá nhân của các nước đã có nhiều đóng góp vào sự thịnh vượng chung, thúc đẩy phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và mối quan hệ hữu nghị trong khối ASEAN.

  
Bằng Cấp và Chứng chỉ được công nhận bởi Đại học NLP Hoa Kỳ (NLPU) & Ủy ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP):
 

Chứng chỉ thực hành NLP Ứng dụng

  • ► Chứng chỉ thôi miên và dòng thời gian
  • ► Chứng chỉ thực hành Master NLP
  •  

 

 

 


Tin liên quan