Tạo sức hút cá nhân


Chào bạn, tôi là Ngát pro, thật may mắn cho chúng ta khi những dòng chữ này đã tìm được bạn !
Với kinh nghiệm đào tạo trên 10.000 học viên bao gồm sinh viên, người đi làm, các công ty lớn,  các chủ doanh nghiệp…. Tuy nhiên, tôi xin phép để tất cả những kinh nghiệm ấy sang một bên để viết cho bạn lá thư này trong tư cách một người đang tìm kiếm nghệ thuật sống cho riêng mình, nhằm tạo sức hút cá nhân. Bởi chính bản thân tôi cũng đang trên con đường hoàn thiện bản thân và tất nhiên tôi cũng đã từng khó khăn trong việc tạo sức hút cá nhân hệt như bạn vậy, vì thế tôi đồng cảm cũng như muốn cùng bạn vượt qua thử thách này !


Nghệ thuật tạo sức hút cá nhân & gây ảnh hưởng tích cực
 


Trước khi để đôi mắt bạn mải miết chạy theo những con chữ dày đặc trong bài viết này, hãy tự liên hệ bản thân với những câu hỏi dưới đây nhé :

Bạn đã từng thấy ai đó có sức hút một cách vô hình với mọi người xung quanh ? 

Bạn có biết trước khi giao tiếp hiệu quả bạn phải biết tạo sức hút cá nhân? 

Bạn có biết làm cách nào để tạo cho mình sức hút mạnh mẽ để làm nền tảng cho việc giao tiếp?

Hãy cùng tôi trải nghiệm toàn bộ bài viết này, tôi tin rằng bạn sẽ nhận được một vài điều thú vị, và đừng phí phạm một dòng chữ nào vì biết đâu rằng đó lại là dòng chữ thay đổi cả cuộc đời bạn !
Bạn hiểu thế nào về sức hút cá nhân ?
 
Khi tìm hiểu về một nhân vật lịch sử, một danh nhân văn hóa hoặc đơn giản là một người lãnh đạo được nhân viên yêu mến, nể trọng trong công ty, chắc bạn sẽ không ít lần tự hỏi: 

Vì sao họ lại được như thế? 

Vì sao từ họ toát lên một sức hấp dẫn cá nhân mạnh mẽ? 

Vì sao mỗi lời họ nói ra lại có tác dụng hiệu triệu và kêu gọi nhiều người hưởng ứng?
 
Đó chính là SỨC HÚT mà những người bạn đang tìm hiểu tạo ra với công chúng, hay bạn có thể xem đó là những người có SỨC HÚT CÁ NHÂN. Sức hút chính là thứ vô hình mà có thể làm cho mọi người muốn đi theo bạn, muốn ở bên bạn và muốn được bạn gây ảnh hưởng. Điều này đặc biệt quan trọng và cần thiết đối với nhà lãnh đạo.
 


    Tại sao cần sức hút cá nhân?
 
Trong xã hội hiện đại, sức hút cá nhân mang đến rất nhiều lợi thế: 


Bạn sẽ chinh phục người khác dễ dàng hơn

 
Bạn sẽ lôi kéo được người khác về với mình
 
Lời nói của bạn có giá trị hơn
 
Kết quả kinh doanh hoặc làm việc của bạn tăng trưởng
 
Sự nghiệp và đời sống cá nhân của bạn sẽ thành công hơn…

Cho dù bạn là ai, bạn đều phải tạo cho mình một hình ảnh phù hợp, đồng thời phải không ngừng hoàn thiện để phát triển sự nghiệp. Bạn cần ý thức rằng, sức hút cá nhân liên quan trực tiếp đến đẳng cấp, mức thu nhập và sự nghiệp của mình. 

Rất nhiều những vụ chinh phục thành công, bất kể trong cuộc sống hay trong kinh doanh, ở nơi làm hay trên thương trường… khởi đầu bằng chính sức hút cá nhân chứ chẳng phải bằng những phương sách hay chiến lược cụ thể nào cả. 


 


  Tuy nhiên : 
 
   Xây dựng sức hút như thế nào cho bền vững? 
 
   Làm sao chiến thắng được nhiều nỗi sợ mà ai cũng gặp phải? 

   Cách nào để một số thất bại hay sai lầm quá khứ không làm giảm sút tự tin của mình? 
 
Việc giao tiếp đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Giao tiếp tốt giúp bạn có được những mối quan hệ sâu sắc và giá trị, cũng như có thể tăng thêm sự hấp dẫn của chính bản thân. Tuy nhiên, không ít người gặp phải những vấn đề khác nhau trong giao tiếp, từ đó dẫn đến những rắc rối hoặc hiểu lầm với người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Liệu bạn đã từng rơi vào một trong các hoàn cảnh sau đây:
 


Ngại ngùng và cảm thấy thật sự khó khăn khi tiếp xúc với người lạ?


 
“Bí” đề tài để nói chuyện với người khác?
 
Người khác không hiểu ý của bạn và ngược lại?
 
Gặp khó khăn trong việc xây dựng những mối quan hệ thực sự chất lượng?
 
Nghĩ mình không giỏi trong việc giao tiếp và tạo cảm tình với mọi người?
 
Không dám đối diện để từ đó cố gắng hòa giải những xung đột?
 
Hãy đếm thử xem bạn đang gặp phải bao nhiêu vấn đề trong số những vấn để kể trên? Ngoài ra, bạn có gặp phải vấn đề nào khác trong giao tiếp nữa hay không?
 
 

     Giải pháp nào cho bạn?
 
Giao tiếp hiệu quả bắt đầu từ chính bạn. Có lẽ đó cũng không phải là một bí mật gì to lớn cho lắm, nhưng liệu bạn có biết trước khi giao tiếp hiệu quả bạn phải biết tạo sức hút cá nhân? Bạn có biết làm cách nào để tạo cho mình một sức hút cá nhân mạnh mẽ để làm nền tảng cho việc giao tiếp?
 
Trước hết :
Bạn cần nhận thức được bản thân, tính cách, ưu khuyết điểm và mục đích, lý tưởng sống của mình. 


 
Bạn cần ghi nhớ, nghệ thuật thu hút phải xuất phát từ cá tính của bạn chứ không phải sự giả tạo. 
 
Bạn phải là người dám đương đầu với mọi khó khăn trong lĩnh vực bạn đang theo đuổi và không ngừng học hỏi; bởi tự bản thân tri thức và bản lĩnh đa có một sức hút nội tại rất lớn. 
 
Không cần là một chuyên gia nhưng nhất thiết bạn phải là người chuyên nghiệp, có khả năng nhận biết và xử lý vấn đề.
 
Không cần phải có ngoại hình quá nổi bật nhưng bạn vẫn có thể tạo sức hút ngay từ vẻ bề ngoài: từ ánh mắt đến nụ cười, cách ăn mặc đến dáng vẻ đi đứng.
 
Đặc biệt, hãy luôn kiểm soát thái độ của mình bởi thành công của con người nhiều lúc dựa trên thái độ hơn là năng lực.

Chính điều ấy tạo nên sức hút đặc biệt cho người nghe, khiến họ tự động mong muốn đi theo hướng mà người nói đã nhắc đến.
 
Nghệ thuật thu hút còn đến từ cách bạn biết khơi gợi thiện chí của người đối diện, làm người khác yêu mến và cảm phục ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Bắt đầu từ những lời tán gẫu thân thiện, bạn cần nhìn ra mặt tốt của người khác để khéo léo khen ngợi hay khích lệ chân thành, đúng lúc. Cũng cần học cách khoan dung, chấp nhận, tránh chỉ trích trực tiếp mà hãy giữ thể diện cho người khác và thông cảm với những người chung quanh.
Bạn có thể tận dụng thế mạnh này nếu bạn biết cách bộc lộ sự tự tinsức mạnh tinh thần và uy quyền của mình. Hãy trực tiếp đáp lại ánh nhìn của người khác, bắt tay họ thật chặt và nồng nhiệt, giữ giọng nói dễ chịu, thẳng thắn với âm lượng và âm sắc đủ mạnh để thu hút sự quan tâmchú ý của người nghe. Hãy biểu lộ sức hấp dẫn
 của riêng bạn - và bạn sẽ thấy sức hấp dẫn đó có thể giúp bạn như thế nào! 


Chỉ có 300 vé Miễn phí, hãy nhanh chóng đăng kí

(Cơ hội là 1 trong 30 người may mắn nhất nhận được quà từ Diễn giả !!! )


 


Buổi chia sẻ mang tên “Tạo sức hút cá nhân trong thế kỷ 21” ra đời với sứ mệnh :    Chia sẻ với bạn kinh nghiệm của Ngatpro : Làm thế nào để tạo sức hút cá nhân.


 
    Giúp bạn tìm được niềm đam mê của bản thân.


    Đưa bạn tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất của cuộc sống mà phần lớn chúng ta chưa từng được biết đến, giúp bạn tìm lại được tình yêu với cuộc sống.

 
    Bạn sẽ biết cơ chế vận hành của tiềm thức và hàng loạt công cụ thông minh giúp bạn có thể giải mã tâm trí con người.

 
    Thấu hiểu  làm chủ những cảm xúc tiêu cực của bản thân để rèn luyện tâm lý trong mọi tình huống của cuộc sống !!!

 
    Tìm lại được tư duy sáng tạo, đột phá của mình để bứt phá vươn lên trong học tập, công việc và cuộc sống.

 
 
    5 Nguyên tắc thành công : Đây là bí quyết thành công của tất cả các tỷ phú trên thế giới.


    Ngoài ra tôi sẽ trang bị cho bạn các phương pháp nhận biết tính cách và điểm mạnh điểm yếu không chỉ của bạn mà còn của mọi người xung quanh.

 
    Phương pháp cấu hình mắt giúp bạn nắm bắt tâm lý của người đối diện, phát hiện nói thật nói dối.


 
    Phương pháp rèn luyện trí nhớ siêu tốc giúp lưu giữ thông tin trong não bộ một cách nhanh chóng và lâu bền.

 
    S.C.O.R.E – Các quy trình giải quyết vấn đề : Bạn sẽ được học cách giải quyết các vấn đề cho mình và người khác, chữa lành các vết thương tâm lý, giúp bạn có một sức khỏe tốt và tinh thần minh mẫn.
 

 

Diễn giả: DOANH NHÂN - MASTER NLP: Ms. Ngat Pro
Thời gian: 18h00 tối Thứ Tư, ngày 09/12/2015.
Địa điểm: Tầng 8, Số 18 Trần Đăng Ninh kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội (Đường Trần Đăng Ninh kéo dài đối diện với Cổng chính Công viên Cầu Giấy.)
Đơn vị tổ chức: SET A FIRE - Tổ chức đào tạo NLP số 1 Việt Nam
Giá vé : 250.000 --> 0 đồng

Hotline : Ms. Phương 01696.073.130


 Với phương pháp giảng dạy gần gũi, hấp dẫn, cùng những ví dụ thực tiễn từ kinh nghiệm thực tế, bạn sẽ khám phá được Con người KHỔNG LỒ bên trong bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng về học tập, cuộc sống, kinh doanh, những ý tưởng mà trước đó bạn chưa bao giờ ngờ tới. Nắm vững những kỹ thuật làm chủ, kiểm soát CẢM XÚC, TÂM LÝ để có thể thành công trong bất cứ lĩnh vực nào.
 
     Nếu bạn muốn bứt phá và thành công nhanh trên con đường đến thành công thì hãy luôn luôn tìm cách phát triển bản thân, đọc sách, học tập từ những người thành công đi trước, tham gia các buổi hội thảo gặp gỡ những người thành công. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí ngay chương trình.
     
     Chương trình có mức phí tham dự là 250.000 đ, nhưng vì chương trình " 1 Triệu người Việt Nam được tiếp cận với NLP và có cuộc sống tốt đẹp hơn " nên buổi hội thảo được tổ chức với mức phí là 250.000 đ --> 0 đ. 


                  

 


    
Và còn một điều đặc biệt đó là : Diễn giả Ngát Pro sẽ tặng 1 đĩa CD trong đó gồm những Audio Books (Sách nói) những cuốn sách thay đổi cuộc đời bạn như : Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh - Adam Khoo, Nghĩ giàu làm giàu - Napoleon Hills, Bí mật Tư duy triệu phú - T.Hav Erker..... Cho 30 bạn đăng kí đến tham dự chương trình đầu tiên.


Chị Ngân - Nhân viên văn phòng
   Tôi tình cơ biết đến buổi chia sẻ của Cô Ngát qua thông tin trên Facebook, mặc dù đang có công việc ổn định nhưng thực sự tôi vẫn không hài lòng với bản thân mình, tôi chưa tìm ra đam mê của mình. Nhưng thực sự buổi chia sẻ của Cô Ngát đã làm thay đổi tư duy của tôi, tôi đã có động lực rất lớn khi làm việc, và trong thời gian tới tôi sẽ theo đuổi đam mê của mình. Cám ơn cô Ngát Pro rất nhiều, cám ơn NLP.Anh Vinh - Kiến trúc sư
Cám ơn Cô giáo Ngát Pro, thực sự thì cô trẻ tuổi hơn mình rất nhiều nhưng mình rất ngưỡng mộ và khâm phục cô. Những gì học được từ buổi chia sẻ hôm đó, tôi đã áp dụng vào thực tế và thấy thật là tuyệt vời. Công việc của tôi đã trở nên thuận lợi, các mục tiêu đã được tôi chinh phục từng việc một. Xin được gửi lời cám ơn đến cô, chúc Cô sẽ đạt được mục tiêu chia sẻ NLP đến 1 triệu người Việt Nam. 


 

 

Anh Nam - Giám đốc công ty Marnet

   
      Trước khi biết đến NLP và Ngát Pro, tôi đang có một công ty về Marketing online làm việc khá hiệu quả, nhưng tôi thấy rằng mình đang mất dần đi niềm vui trong công việc, động lực và sự nhiệt huyết như ngày còn mới thành lập công ty. Thực sự khi được Ngát Pro chia sẻ về NLP, tôi đã tìm lại được con người nhiệt huyết ngày nào, tìm lại được đam mê trong công việc. Và còn hơn thế nữa, tôi đã đặt ra cho mình những mục tiêu lớn hơn trong tương lai để chinh phục nó. Cám ơn Ngát Pro rất nhiều.
Chị Minh - nhân viên Ngân hàng
     
     Là một nhân viên ngân hàng, tôi luôn bận rội với công việc ở công ty, tất bật cả ngày. Tôi thấy mình luôn trong tình trạng stress và mệt mỏi. Thật tình cờ biết tới buổi chia sẻ NLP của Ngát Pro, tôi tham dự ngay và không ngờ Ngát Pro lại có thể cho tìm lại được con người của mình, tìm ra được niềm vui, hạnh phúc trong công việc và gia đinh. Hiện tại Công việc của tôi đang tiến triển rất tốt. Cám ơn Set A Fire và Ngát Pro. Chị Hằng - Kế Toán viên
   
     Cám ơn cô Ngát Pro đã giúp tôi giải quyết được vấn đề từ lâu nay mà tôi nghĩ tôi không thể nào giải quyết được. Chúc cô và SET A FIRE sẽ luôn phát triển và lớn mạnh hơn nữa. 


 
*  Cảm nhận của học viên LINK PUA ( Vlogger nổi tiếng trên Youtube ) - Học viên K15 :


VẬY CÒN BẠN, BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ SỐNG HẾT KHẢ NĂNG THỰC SỰ CỦA MÌNH, BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ THAY ĐỔI VÀ BỨT PHÁ ? 


 

 

Facebook cá nhân của diễn giả : https://www.facebook.com/ngat.pro   Các anh chị có thể theo dõi, trao đổi với diễn giả qua Facebook cá nhân. 

 

Báo chí nói về Ngát Pro : 
1. Kinhdoanhnet.vn
2. Baophapluat.vn
3. baomoi.vn
4. menandlife.vn

Hình ảnh mới nhất của nữ doanh nhân trẻ 9x vinh dự nhận giải "Doanh nhân trẻ xuất sắc ASEAN" tại Bangkok Thái Lan ngày 27/11/2015. 
Trong ba thập kỷ qua, Tony Robbins đã giúp hàng triệu người trên thế giới đạt được sự đột phá trong tư duy, thực hiện ở cấp độ cao hơn, sáng tạo ra những thành quả phi thường và đạt đến mức độ tuyệt vời của thành công mỹ mãn.

Ông là huấn luyện viên cuộc sống số 1 trên thế giới đã được kiểm chứng, là một người cha và tác giả được công nhận trong lĩnh vực huấn luyện tiềm năng đỉnh cao và huấn luyện cuộc sống.
Những phương pháp của ông có hiệu quả với những người bình thường muốn làm thật nhiều điều trong cuộc sống của họ, những doanh nhân mong muốn nhận được lợi nhuận cao hơn nữa, những nghệ sĩ đẳng cấp thế giới và các vận động viên muốn tăng lên cấp độ tiếp theo và thậm chí là các nhà lãnh đạo thế giới những người muốn giữ bình tĩnh và thực thi tốt giữa những cuộc khủng hoảng
Tony chuyên về các phương pháp thay đổi nhanh chóng giúp mọi người đạt được những kết quả nhanh nhất và bền vững nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất. Cách Tony thực hiện điều này là do phân tích gốc rễ TẠI SAO người ta muốn làm những gì họ làm và phát hiện ra những nguyên do của cảm xúc mà dẫn đến những hành vi của họ - cả tích cực và tiêu cực.
Từ đó, Tony giúp các cá nhân chuyển đổi tâm lý của họ đển biến những điều không thể thành có thể
Đây là cách Tony tạo ra sự thay đổi lâu dài trong con người, và lý do tại sao các CEO hàng đầu, nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng, các vận động viên ưu tú, các nhà lãnh đão trên thế giới và hàng triệu người đã làm theo những phương pháp của ông.
Ngoài ra, Tony sử dụng phương pháp có hiệu quả cao của mình để chuyển đổi các doanh nghiệp và giúp họ đạt được NHIỀU HƠN họ đã làm được trước đó trong một năm. Tony thâm nhập vào một công ty và thay đổi đáng kể tầm nhìn chiến lược và tâm lý học, từ một trong những công ty chỉ tồn tại đơn thuần đến một trong những công ty hàng đầu.
 

Kết quả cuối cùng là những công ty đó phát triển từ 30 đến 120% trong một năm, và những học viên viết lại thông báo về sự tăng triển lợi nhuận lên tới 

 
 
     
 

 

   

 

Sự kiện : "TẠO SỨC HÚT CÁ NHÂN TRONG THẾ KỶ 21"

 

Diễn giả: DOANH NHÂN - MASTER NLP: Ms. Ngat Pro
Thời gian: 18h00 tối Thứ Tư, ngày 09/12/2015.
Địa điểm: Tầng 8, Số 18 Trần Đăng Ninh kéo dài, Cầu Giấy, Hà Nội (Đường Trần Đăng Ninh kéo dài đối diện với Cổng chính Công viên Cầu Giấy.)
Đơn vị tổ chức: SET A FIRE - Tổ chức đào tạo NLP số 1 Việt Nam
Giá vé : 250.000 --> 0 đồng

Hotline : Ms. Phương 01696.073.130


Chỉ dẫn đường đi : Tin liên quan

Cuộc sống hạnh phúc nhất là khi ta chia sẻ yêu thương ! Cuộc sống vốn dĩ có rất nhiều điều kì diệu. Đôi khi hạnh phúc chỉ đơn giản là cho đi yêu thương...

Chương trình được tổ chức tại Hà Nội vào 18h tối Thứ Năm, Ngày 14/1/2016 tại trường ĐH Quốc Gia Hà Nội. Tặng 100 vé tham dự miễn phí cho 100 bạn đăng kí...

...chính là SỨC HÚT mà những người bạn đang tìm hiểu tạo ra với công chúng, hay bạn có thể xem đó là những người có SỨC HÚT CÁ NHÂN. Sức hút chính là thứ vô hình mà...

...đam mê là thứ mà bạn thường thích làm nhất lúc rãnh rỗi hay buồn chán, là cái mà người ta cản bạn CỨ LÀM, khi bạn nản bạn vẫn làm mà không hiểu sao NẢN VẪN...

Bạn đang đọc những dòng này có thể bởi vì bạn đang phải đối mặt với những áp lực to lớn từ chính những tồn đọng trong công việc và cuộc sống mà...

Có bao giờ các bạn tự hỏi: "Thành công là gì mà..."       ○ Tại sao mình đã rất nỗ lực rồi mà vẫn chưa đạt được thành tích cao?       ○ Tại sao bạn bè...