Tiềm thức linh hồn trong khóa học NLP


Tiềm thức linh hồn trong khóa học NLP 

Tiềm thức là chìa khóa để mở ra nguồn sức mạnh từ sâu bên trong bạn. Tiềm thức luôn là người bạn đồng hành tin cậy với bạn nếu bạn biết cách sử dụng và làm bạn với nó. Sâu hơn các bạn hoàn toàn có thể lợi dụng nó để xóa bỏ hoàn toàn nỗi sợ hãi hay cấc vết đen trong quá khứ của bạn cũng như chữa được cận thị và một vài loại bệnh khác...

Tiềm thức linh hồn trong NLP


 

Tiềm thức là gì 

 Tiềm thức là gì

 Tiềm: tiềm tàng, phần ẩn sâu bên trong. Thức: thức tỉnh, nhận thức Tiềm thức là phần ẩn sâu trong tâm trí mà chúng ta không thể nhận biết được hết. tiềm thức hình thành từ những kí ức sâu kín nhất mà ở cấp độ ý thức không thể nhận biết được. nó được xem như một tảng băng trôi. Tầng sâu cùng, tận cùng nhất đó là những trải nghiệm từ kiếp trước.Tầng tiếp theo đó là những trải nghiệm từ đời bố mẹ. Tầng trên cùng-tầng chiếm nhiều nhát trong tiềm thức của bạn đó là tất cả những trải nghiệm trong quá khứ của chính bản thân bạn. Trải nghiệm bao gồm trải nghiệm tích cực và trải nghiệm tiêu cực. Trải nghiệm tích cực sẽ tạo nên con người màu XANH-con người luôn nhìn về phía tương lai, luôn tạo động lực tiến về phía trước. Trải nghiệm tiêu cực tạo nên con người mà ĐỎ, con người này luôn nhìn về quá khứ, luôn kéo bạn về phía sau. Tiềm thức hình thành căn bản các hành vi và tính cách của bạn. Ví dụ: Những trải nghiệm vui, buồn và những bài học kinh nghiệm sẽ được tổng hợp, giữ lại trong tiềm thức mà ý thức bạn không hề nhận biết được. rồi đến một thời điểm ý thức của bạn dường như đã quên những trải nghiệm đó nhưng nó lại biểu hiện ra tính cách và hành vi của bạn. Lúc tôi vừa hơn một tuổi, trong những giấc ngủ say, một vài lần tôi bị cậu em trai họ 6 tuổi áp sát vào tai, hét lớn, dọa nạt cho tôi tỉnh ngủ và khóc. tôi đã giật mình, khóc thét, hoảng sợ. Từ đó tôi rất hay khóc và sợ người lạ. lớn lên tôi chẳng hề biết gì về chuyện đó, chỉ nghe mẹ kể lại. tôi vẫn lạnh lùng, sợ hãi, hay khóc và trốn sau lưng mẹ mỗi khi gặp người lạ. cho đến bây giờ bản thân tôi vẫn thấy khó khăn trong giao tiếp với những người gặp lần đầu tiên. Tiềm thức của bạn là một đứa trẻ 5 tuổi. Tất cả những gì bạn nhìn, nghe, thấy, cảm nhận đều được ghi lại trong tiềm thức. Nó ghi nhận tất cả những thông tin mà ý thức nhập vào một cách không chọn lọc, không biến đổi dù đó là trải nghiệm tích cực hay tiêu cực. đặc biệt hơn tiềm thức của bạn rất yêu chuộng mà sác và hình ảnh. Tiềm thức ghi nhớ các thông tin mang tính hình ảnh và màu sắc rất nhanh. nói một cách đơn giản tiềm thức chính là sự phiên dịch của ý thức. Con người chúng ta làm việc với 90% tiềm thức và 10% là ý thức. bởi vậy 90% tiềm thức này sẽ tạo nên sức mạnh giúp bạn bứt phá hiệu quả và đạt mục tiêu. Tiềm thức luôn CHIẾN THẮNG ý thức.
 

Cách vận dụng Tiềm thức 

cách vận dụng tiềm thức

 Vậy làm thế nào để bạn vận dụng được sức mạnh tiềm thức khai sáng bản thân, bứt phá và chiến thắng? Tiềm thức mang một sức mạnh vô biên của sự thống nhất. Nó thống nhất từ tất cả những gì mà ý thức nhập vào. Do vậy muốn điều khiển tiềm thức trước tiên bạn phải điều khiển được ý thức của mình. Đảm bảo rằng bạn luôn cung cấp cho tiềm thức những suy nghĩ, thái độ sống và trải nghiệm tích cực. ví dụ: bạn muốn trở thành một người hòa đồng thân thiện, bạn cần giao tiếp với bản thân ‘mình là người thân thiện, mọi người luôn êu quý mình…’ và có những hành động tốt, hướng về mọi người. Tiềm thức không khi nào ngừng làm việc và không khi nào nghỉ ngơi. nó mang một sức mạnh kì diệu. nó hoàn toàn có khả năng biến tát cả những gì trong suy nghĩ, mong muốn, khát khao của bạn thành hiện thực. Với riêng bản thân tôi, những trải nghiệm tích cực tạo động lực cho tôi tiến về phía trước, trải nghiệm tiêu cực sẽ cho tôi mạnh mẽ hơn, để con người màu xanh trong tôi chiến thắng. Tôi đã áp dụng sức mạnh tiềm thức vào việc giải quyết khó khăn trong giao tiếp với người lạ. trước mỗi cuộc nói chuyện, tôi thường hít thở thật sâu, tự giao tiếp với chính mình ‘ mình là một cô gái tuyệt vời, mình rất tự tin, mình nói chuyện rất thú vị, người ta rất thích nói chuyện với mình…’ Cứ thế lặp đi lặp lại với tiềm thức đến khi quên mất cả sự lúng túng, ngại ngùng. Kết quả là trong vài ngày gần đây đã có gần chục người nhận xét tôi tự tin và hài hước. Hãy giao tiếp TÍCH CỰC với tiềm thức.


Tin liên quan

Dòng cảm nhận tuyệt vời sau khóa học NLP 4 ngày của ngat pro tại Hà Nội