1 bài Review về khóa học NLP


1 bài Review về khóa học NLP 


Đây là những dòng cảm nhận rất chân thành của chị Lê một học viên Khóa K15 và có lẽ nó cũng là suy nghĩ của nhiều những học viên khác.

Từ thời điểm năm 14t tôi quyết định phải PHÁT TRIỂN BẢN THÂN vì tôi nhận thấy nếu ko mạnh mẽ và hoàn hảo hơn, cuộc đời tôi ko có gì hết. Lúc đó cách duy nhất tôi có thể làm là đầu tư cho chính mình, tôi đọc rất nhiều thứ mong sau hoàn toàn thiện. Ngoài thời gian phụ giúp kinh tế gia đình tôi học hỏi liên tục từ những tờ báo cũ, quan sát mọi người, học trên những câu danh ngôn trên tờ lịch. Sau ra trường tôi xác định lao vào bất cứ môi trg nào miễn tôi hơn bản thân tôi.với tất cả khát khao vươn lên. Tốc độ tăng trưởng của tôi nhanh nhưng ko làm tôi hạnh phúc và thành công. Vì tôi phát triển vì sự ko vui vẻ thoải mái, ko yêu thương, và chứng tỏ bản thân, và những nỗi đau quá khứ bóp nghẹt tôi vif những con người làm tôi tổn thương. Nên tôi thu dc rất ít thành quả.

Có lẽ do khát khao của tôi quá lớn và chảy bỏng muốn khuất phục những thứ trên, muốn hàn gắn vết thương lòng của mình. Hơn nữa tôi hiểu cảm giác của một người ít sức khoẻ, bị cầm tù với giới hạn niềm tin ko thể phát triển một cách mạnh mẽ. Tôi muốn và luôn vui khi giúp chính mình và ai đó tôi gặp gỡ dc hai vấn đề trên: sự khoẻ mạnh về thể chất và tình thần. Nên tôi đến vs khiêu vũ cùng với trái tim đầy cảm xúc. Kv cho tôi nhiều ký ức đẹp và sự dẻo dai, tôi mãi yêu môn nghệ thuật này. 
Sau đó không khi nào ngừng việc học hỏi, tôi học vẽ, học hát, học bán hàng, học làm cha mẹ, học giáo sục sớm.... Để mong tìm lời giải thích cho những bế tắc của mjnh với chính tôi, ng thân yêu và xã hội. Tại sao tôi mãi ko thành công? Điều gì cứ làm tôi chùn bước ? Tại sao tôi vẫn đơn độc giữa những con người mà tôi biết họ luôn yêu tôi, là gia đình tôi luôn yêu và chờ đợi tôi, bên tôi. những người bạn vô cùng kiên nhẫn vs tôi.
 

Tôi cần một công cụ mạnh hơn để làm mới suy nghĩ của mình. Tôi đi tìm, khi tôi thật sự rất cần điều đó đến mức tuyệt vọng vì mãi chưa tìm thấy.

Thì NLP đã đến với tôi như một phép mầu, và các khoá học với những người thấy tuyệt vời đã dạy tôi nhiều hơn quãng đời tôi sống . Tôi thật sự mong muốn các chị em tôi, những người họ hàng, bạn tôi, và những ng tôi đang gặp sẽ cũng tôi MỞ LÒNG đi học cùng tôi để KIẾN TẠO NÊN MỘT CUỘC ĐỜI NHƯ HỌ MONG MUỐN.
Tôi mong các chị của tôi sau khi đọc đoạn văn này sẽ hỏi tôi:" chị muốn đi học với em!?" Vì khi cùng chung suy nghĩ chúng ta dễ thông cảm và yêu thương nhau hơn.

Giờ đây sau khi tham gia các khoá học do cô giáo trẻ đầy tài năng và khát trao chia sẻ NLP với cộng đồng- Ngát pro)

- Khoá CHIẾN BINH NLP cơ bản4 ngày tôi đã cảm thấy sự thay đổi của cuộc sống. Tôi trở về với hội quán của tôi làm v tốt hơn trao giá trị về kiến thức CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHỦ ĐỘNG , tôi huấn luyện các hội viên với nhiều năng lượng hơn.

- Khoá coaching cho tôi thêm công cụ để tôi bẻ khoá được suy nghĩ. Tôi còn được trực tiếp chữa lành mối quan hệ cho tôi. Một mối quan hệ mà bao năm nay tôi đau đáu muốn cải thiện, nhờ công cụ đó. Chỉ hơn một giờ, tôi nhấc được tảng băng ra khỏi tâm trí. Nhẹ nhõm, tôi ko còn chút xíu nào nặng nề mỗi khi nghĩ đến người tôi vô cùng yêu thươngd này.

- KHOÁ THÔI MIÊN TRỊ LIỆU VÀ DÒNG THỜI GIAN lại tiếp tục gột rửa tâm trí tôi. Với 6 ngày học thần thánh và những công cụ quá thực tế, dễ ứng dụng, mỗi buổi học tôi lại được gột rửa, tưới tắm thêm nhiều niềm in mới. Giờ đây khu vườn tiềm thức của tôi đẹp hơn rất nhiều.!
Tôi tiếp tục ứng dụng NLP cho chính mình và hỗ trợ cho những người tôi gặp trong đời. 
NLP ĐÚNG LÀ CÔNG CỤ TÔI TÌM KIẾM ĐỂ THỰC HIỆN ĐIỀU TÔI MUỐN VÀ HAY LÀM NHẤT LÀ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ VÀ PHÁT HIỆN TIỀM NĂNG Ở MỖI NGƯỜI TÔI GẶP

PHỤNG SỰ ĐỂ DẪN ĐẦU

MỤC TIÊU CUỐI NĂM NAY, VỚI NLP TÔI SẼ KIẾM ĐƯỢC 500tr CHO VÀO TÚI và 2 NGUỒN THU NHẬP THỤ ĐỘNG. GIÚP CHO 200 NHỮNG NGƯỜI TÔI GẶP CÓ CS NHƯ HỌ MUỐN.Tin liên quan

Tiềm thức chứa đựng mọi thứ trong tâm trí của bạn, đó là những thứ mà bạn không ý thức được...