Làm chủ Thân - Tâm - Trí để thành công và viên mãn !

Làm chủ Thân - Tâm - Trí để thành công và viên mãn !

Làm chủ Thân - Tâm - Trí để thành công và viên mãn!


Làm chủ Thân - Tâm - Trí để thành công và viên mãn!  


 Chào bạn thân mến, tôi là Ngát Pro. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ tới bạn bí quyết để có một cuộc sống viên mãn với NLP.
Có thể bạn đang đi làm, kinh doanh và đang gặp phải những khó khăn về một số vấn đề trong cuộc sống, hoặc có thể bạn đang rảnh rỗi đến mức nhàm chán tột độ và đang cần tìm cho mình một hướng đi tích cực hơn cho cuộc đời mình. Tuy nhiên, bởi bất cứ lý do nào, thì ngay lúc này đây, bạn và tôi được duyên số sắp xếp để gặp nhau và chúng ta sẽ cùng nhau là giúp bạn giải quyết triệt để những vấn đề này được chứ !

 

Hãy để tôi lắng nghe một vài điều từ bạn:
 

Đã bao giờ bạn cảm thấy 
công việc hay kinh doanh của mình gặp những khó khăn triền miên?

 
 
Và đã bao giờ bạn trục trặc trong tình cảm với người bạn đời của mình

 
 

Hay bạn có từng giáo dục và định hướng cho con cái, nhưng chúng luôn bỏ ngoài tai những lời khuyên đúng đắn và đầy tình yêu thương từ bạn, bạn cảm thấy bất lực và thường xuyên phải dùng tới roi vọt để răn đe. 

 
Hoặc bạn cảm thấy việc duy trì những mối quan hệ xã hội là một vấn đề không hề đơn giản, bạn giao tiếp chưa được tốt… 
 
Và khi ấy, có phải :
 
Bạn cảm thấy khó khăn trong công việc và các mối quan hệ

Bạn thiếu quá nhiều kĩ năng mềm như tiếng anh, giao tiếp,… và bạn đành phải nhìn hàng trăm cơ hội tuyệt vời trôi qua trước mắt mỗi ngày

 
Bạn thất vọng vì chuyện gia đình không được suôn sẻ, thiếu sự kết nối và đồng cảm giữa hai vợ chông


 
Bạn cảm thấy chán khi thường xuyên phải to tiếng với lũ trẻ để dạy dỗ chúng


 
…Cuộc sống của bạn dần đi vào bế tắc
 
             Bằng tất cả tấm lòng mình, tôi đồng cảm với bạn. Bởi, tôi cũng đã từng như vậy!

Tôi đã từng là con người rất hay cáu kỉnh, tôi dễ bực tức với mọi người nếu không làm đúng ý tôi, khi ấy tôi tỏa ra xung quanh một luồng năng lượng tiêu cực và thu hút mọi rắc rối về phía tôi, từ công việc kinh doanh, cho đến chuyện tình cảm, gia đình và cuộc sống. Đó có lẽ là quãng thời gian tồi tệ nhất cuộc đời tôi, và nó đã chấm dứt như thế nào?

 
Cho đến một ngày :
Tôi nhận ra rằng, hạnh phúc trong tôi vẫn tồn tại hằng ngày, vấn đề là làm thế nào khiến nó thức tỉnh sau quãng thời gian dài tâm trí bị che lấp bởi những suy nghĩ tiêu cực, những điều đau buồn.
 
 
Và rồi mọi thứ thay đổi :

Chỉ trong vòng chưa đến 3 năm, cùng với NLP, tôi trở thành triệu phú $ trẻ nhất Việt Nam, sở hữu khối tài sản bao gồm tài chính, nhà đất,… mới đây là chiếc mecedez C200 mà tôi luôn tự hào công bố trước bạn bè và học viên của mình. Nhưng trên cả những giá trị vật chất ấy, lại chính là tình yêu thương và tin tưởng của cộng đồng dành cho tôi, bởi những giá trị tôi cho đi không đòi hỏi đã giúp thay đổi vận mệnh của hàng ngàn người dân trên dải đất hình chữ S trải dài từ Bắc vào Nam, giúp họ tìm được lý tưởng sống và tự mình lên chiến lược cho cuộc đời chính họ từ ngắn hạn tới dài hạn. Và Ngát Pro là thế đấy, tôi luôn làm việc với một cường độ điên cuồng và tôi sẽ chia sẻ không ngừng vì sứ mệnh cao cả một triệu người dân VN được học NLP, đó là lý do tại sao cộng đồng Ngatpro cũng như những người bạn tốt nguyện đồng hành và sát cánh cùng tôi trên con đường này, bất chấp khó khăn và sợ hãi.

 
Bạn thân mến,
Bạn hoàn toàn có thể trở thành tôi, hay thậm chí là còn tuyệt vời hơn tôi, nếu bạn sở hữu được những bí quyết thành công và toàn bộ công thức mà những người thành công sử dụng. Tất cả đều có công thức, và đương nhiên khi bạn chưa thành công, đơn giản là bạn chưa dùng đúng công thức.
 

Và nếu tại Việt Nam có một khóa học giải quyết tất cả những vấn đề của bạn, hơn nữa, tôi sẽ là người đào tạo trực tiếp, thì với một người ham học hỏi như bạn liệu có thể bớt chút thời gian cũng như một khoản chi phí nhỏ để giúp tôi chi trả hội trường cũng như dụng cụ học tập cho các bạn hay không? Vậy hãy dành cho tôi vài phút để chia sẻ những giá trị mà bạn sẽ nhận được khi tham dự khóa học tâm huyết này của tôi nhé !

 

Khóa học NLP

" KHÁM PHÁ VÀ KÍCH HOẠT TIỀM NĂNG NÃO BỘ CÙNG NLP "
Khóa học giúp thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi

 
 

Vì sao tôi cần đến khóa học này?

Sau khóa học này, không thể giúp bạn trở thành một người thành công và Xuất chúng ngay lập tức. Nhưng Khóa học sẽ giúp bạn thay đổi tư duy, thiết lập những hành vi mới như những người thành công. 

Hãy nhớ rằng "Bạn làm chủ tư duy thì bạn sẽ làm chủ vận mệnh của mình " 

Khóa học này sẽ 

    Chia sẻ với bạn kinh nghiệm của Ngatpro : Làm thế nào để tạo sức hút cá nhân.


 
    Giúp bạn tìm được niềm đam mê của bản thân.


    Đưa bạn tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất của cuộc sống mà phần lớn chúng ta chưa từng được biết đến, giúp bạn tìm lại được tình yêu với cuộc sống.

 
    Bạn sẽ biết cơ chế vận hành của tiềm thức và hàng loạt công cụ thông minh giúp bạn có thể giải mã tâm trí con người.

 
    Thấu hiểu  làm chủ những cảm xúc tiêu cực của bản thân để rèn luyện tâm lý trong mọi tình huống của cuộc sống !!!

 
    Tìm lại được tư duy sáng tạo, đột phá của mình để bứt phá vươn lên trong học tập, công việc và cuộc sống.

 
 
    5 Nguyên tắc thành công : Đây là bí quyết thành công của tất cả các tỷ phú trên thế giới.


    Ngoài ra tôi sẽ trang bị cho bạn các phương pháp nhận biết tính cách và điểm mạnh điểm yếu không chỉ của bạn mà còn của mọi người xung quanh.

 
    Phương pháp cấu hình mắt giúp bạn nắm bắt tâm lý của người đối diện, phát hiện nói thật nói dối.


 
    Phương pháp rèn luyện trí nhớ siêu tốc giúp lưu giữ thông tin trong não bộ một cách nhanh chóng và lâu bền.

 
    S.C.O.R.E – Các quy trình giải quyết vấn đề : Bạn sẽ được học cách giải quyết các vấn đề cho mình và người khác, chữa lành các vết thương tâm lý, giúp bạn có một sức khỏe tốt và tinh thần minh mẫn.
 
 

 
Chị Ngân - Nhân viên văn phòng
   Tôi tình cơ biết đến buổi chia sẻ của Cô Ngát qua thông tin trên Facebook, mặc dù đang có công việc ổn định nhưng thực sự tôi vẫn không hài lòng với bản thân mình, tôi chưa tìm ra đam mê của mình. Nhưng thực sự buổi chia sẻ của Cô Ngát đã làm thay đổi tư duy của tôi, tôi đã có động lực rất lớn khi làm việc, và trong thời gian tới tôi sẽ theo đuổi đam mê của mình. Cám ơn cô Ngát Pro rất nhiều, cám ơn NLP.Anh Vinh - Kiến trúc sư
Cám ơn Cô giáo Ngát Pro, thực sự thì cô trẻ tuổi hơn mình rất nhiều nhưng mình rất ngưỡng mộ và khâm phục cô. Những gì học được từ buổi chia sẻ hôm đó, tôi đã áp dụng vào thực tế và thấy thật là tuyệt vời. Công việc của tôi đã trở nên thuận lợi, các mục tiêu đã được tôi chinh phục từng việc một. Xin được gửi lời cám ơn đến cô, chúc Cô sẽ đạt được mục tiêu chia sẻ NLP đến 1 triệu người Việt Nam. 


 

 

Bạn Tuấn - Sinh viên trường Tài nguyên môi trường
   
     Em đã biết tới NLP qua sách của Adam Khoo, thực sự em rất hứng thú và muốn tìm hiểu, và tình cờ biết đến buổi chia sẻ NLP của cô Ngát em đã rất háo hức và đăng kí ngay. Và hơn những gì em mong đợi trước khi tham dự buổi chia sẻ. Thực sự những kiến thức của cô rất hay và bổ ích. Nhờ cô, em đã tìm ra được đam mê trong học tập, em đã sử dụng Mindmap để ghi chép và ghi nhớ rất nhanh. Em luôn có một tinh thần minh mẫn và năng lượng cao, kì học vừa rồi em đạt loại Giỏi, em rất cám ơn Cô và cám ơn NLP. Hy vọng sẽ được học nhiều hơn nữa từ cô Ngát Pro
Bạn Linh - Sinh viên năm cuối
     
     Là sinh viên năm cuối với khá nhiều công việc bận rộn trên trường, em thực sự rất căng thẳng và cảm thấy khó cân bằng được thời gian và áp lực từ việc học. Tình cờ một người bạn giới thiệu cho em Sự kiện "Tôi sáng tạo tôi " vào tháng 1, lúc đó em cũng chưa biết NLP là gì nên tò mò tham dự. Và khi đến với Sự kiện, được Cô Ngát chia sẽ cách quản lí thời gian, cách để cân bằng cảm xúc và việc học tập (Đúng với những gì em đang cần ) , vậy là em về nhà và áp dụng ngay lập tực, duy trì nó trong suốt kì học đó. Thực sự đó là kì học em thấy mình có tinh thần học cao nhất từ trước đến giờ, em đã sắp đạt được mục tiêu đó là ra trường với tấm bằng Khá. Em cám ơn Cô Ngát rất nhiều, cô là một người cô, một người thầy, một người chị rất tuyệt vời.  Chị Hằng - Kế Toán viên
   
     Cám ơn cô Ngát Pro đã giúp tôi giải quyết được vấn đề từ lâu nay mà tôi nghĩ tôi không thể nào giải quyết được. Chúc cô và SET A FIRE sẽ luôn phát triển và lớn mạnh hơn nữa. *  Cảm nhận của học viên LINK PUA ( Vlogger nổi tiếng trên Youtube ) - Học viên K15 :


VẬY CÒN BẠN, BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ SỐNG HẾT KHẢ NĂNG THỰC SỰ CỦA MÌNH, BẠN ĐÃ SẴN SÀNG ĐỂ THAY ĐỔI VÀ BỨT PHÁ ?

Video Khóa học NLP với số lượng học viên đông đảo nhất Việt Nam

NLPers Hà Nội

 

" Đặt MỤC TIÊU là bước đầu tiên để biến điều VÔ HÌNH thành HỮU HÌNH "

                                                                                                                                            --Tony Robbins --
 

Thông tin diễn giả khóa học NLP căn Bản

 

Hình ảnh Khóa học Thông tin khóa Học NLP căn Bản

 

Quà tặng khi đăng kí khóa học

Các bạn sẽ nhận ngay những phần quà hấp dẫn khi đăng kí tham dự khóa học trước ngày 16/4/2015 :

1. Tặng ngay một khóa học vẽ Mindmap (Bản đồ tư duy) trị giá 200.000 vnđ

 

      Bản đồ tư duy (Mindmap) là phương pháp được đưa ra như là một phương tiện mạnh để tận dụng khả năng ghi nhận hình ảnh củabộ não. Đây là cách để ghi nhớ chi tiết, để tổng hợp, hay để phân tích một vấn đề ra thành một dạng của lược đồ phân nhánh. Khác vớimáy tính, ngoài khả năng ghi nhớ kiểu tuyến tính (ghi nhớ theo 1 trình tự nhất định chẳng hạn như trình tự biến cố xuất hiện của 1 câu truyện) thì não bộ còn có khả năng liên lạc, liên hệ các dữ kiện với nhau. Phương pháp này khai thác cả hai khả năng này của bộ não.

Phương pháp này có lẽ đã được nhiều người Việt biết đến nhưng nó chưa bao giờ được hệ thống hóa và được nghiên cứu kĩ lưỡng và phổ biến chính thức trong nước mà chỉ được dùng tản mạn trong giới sinh viên học sinh trước các mùa thi.

Đây là một kĩ thuật để nâng cao cách ghi chép. Bằng cách dùng giản đồ ý, tổng thể của vấn đề được chỉ ra dưới dạng một hình trong đó các đối tượng thì liên hệ với nhau bằng các đường nối. Với cách thức đó, các dữ liệu được ghi nhớ và nhìn nhận dễ dàng và nhanh chóng hơn.

 

Thay vì dùng chữ viết để miêu tả một chiều biểu thị toàn bộ cấu trúc chi tiết của một đối tượng bằng hình ảnh hai chiều. Nó chỉ ra dạng thức của đối tượng, sự quan hệ hỗ tương giữa các khái niệm (hay ý) có liên quan và cách liên hệ giữa chúng với nhau bên trong của một vấn đề lớn.


2. Tặng ngay một bộ Audio Books ( sách nói ) trị giá ( vô giá ) 

Gồm những cuốn sách : Đắc nhân tâm - tác giả Dale Caneigie , Bí mật tư duy Triệu phú - Tác giả T.Hav Eker, Nghĩ giàu làm giàu - tác giả Napoleon Hill, I can do it - Louise L.Hay (Bản tiếng anh), Biến ước mơ thành hiện thực - Tác giả , 7 thói quen của người thành đạt - Tác giả ... Đây là những cuốn sách kinh điển về tư duy và phát triển bản thân sẽ làm thay đổi cuộc đời bạn. 

          


  


Tin liên quan

Mặc dù ai cũng biết những quyết định đúng đắn sẽ dẫn đến những thành công vang dội, nhưng lại có rất ít người quan tâm đến việc trau dồi kỹ năng ra...