5 Điều bạn có được trong Khóa Học NLP | Khóa Học NLP | Lợi Ích Của Khóa Học NLP

5 Điều bạn có được trong Khóa Học NLP | Khóa Học NLP | Lợi Ích Của Khóa Học NLP

5 Điều bạn có được trong Khóa Học NLP


5 Điều  Bạn Có Được Trong Khóa Học NLP


Tổ Chức giáo dục quốc tế Set a Fire được đánh giá là một trong những tổ chức mới phát triển nhưng đã có những bước phát  triển vượt bậc so với những tổ chức đào tạo về nlp khác ? Vâng điều này có nguyên nhân của nó. Sau đây là 5 điều mà chắc hẳn các bạn sẽ không thể tìm được ở những khóa Học NLP khác.

 

Một diễn giả  trẻ trung đầy nhiệt huyết


Diễn Giả khóa Học NLP

Ngat Pro – Nhắc đến cái tên này hẳn các bạn đã biết đến Khóa Học NLP khó có thể quên được. Ít ai có thể nghĩ được Chị là một cô gái sinh năm 1990, dù tuổi đời khá trẻ nhưng chị đã có được một thành tựu kinh doanh đáng nể. Và trong nghề dạy học chị đã có số lượng học viên lên tới nhiều nghìn người.

Trên lớp dù là một diễn giả nổi tiếng nhưng chị không thể giấu được sự hòa đồng vui tính với mọi người sẵn sàng ngưng bài giảng của mình và trả lời bất cứ thắc mắc viên của mình dù là những thắc mắc nhỏ nhất Cũng có lẽ như vậy nên đã có rất nhiều bạn thường hay gọi ‘’ Chị Ngat” hơn là “Cô Ngat”

Một đội ngũ lead luôn bên cạnh các bạn.

Đội ngũ Leader trong khóa hoc NLP

Khóa học NLP dài 4 ngày nhưng các bạn lead luôn theo sát chân các bạn trong 14 ngày. Đúng vậy! Đội ngũ lead là chính những bạn học viên đã được chính tay chị Ngat Pro lựa chọn một cách kĩ càng.
Họ có thể giải thích tất cả các câu hỏi mà bạn đặt ra trong khóa học.
Họ là những con người rất nhiệt tình nhất...

Support Khóa học NLP

Những trải nghiệm tuyệt vời để bạn sẽ không bị đánh bại !

Trải Nghiệm Khóa Học NLP

Giữ mục tiêu: Chắc hẳn các đã đôi lần đặt ra mục tiêu cho chính bản thân mình nhưng bạn luôn bỏ cuộc vì những lý do rất ngớ ngẩn: lười, chán nản, không kiên định với nó. Nhưng đến với Khóa Học NLP thì bạn không được có những khái niệm đó, một là các bạn hoàn thành nó 2 là các bạn chết trên con đường làm nó !

Trải Nghiệm về Gia Đình: Gia đình luôn là bến đỗ cho bạn bất kể khi bạn thành công hay thất bại và bạn có biết nó cũng là nơi để bạn có được nguồn động lực cực lớn để làm mọi việc ?
… Và lúc ấy bạn sẽ có thể nói được những câu mà bạn chưa một lần dũng cảm nói ra “ Con yêu bố mẹ rất rất nhiều...”

Học hỏi từ những người xung quanh và đồng đội của mình!

Khóa Học NLP

Trong khóa học một nhân tố quan trọng không thể thiếu được,  những người bạn, những người đồng đội tuyệt vời sẽ cùng bạn đến hết khóa học. Họ sẽ chẳng bao giờ phán xét hay đánh giá ý kiến của bạn và hơn hết mọi ý kiến của bạn sẽ được mọi người lắng nghe không bỏ xót ý nào.


Cơ hội được cùng với các leader làm việc và học hỏi.

Đội Support Khóa Học NLP

Set a fire luôn tạo điều kiện cho các bạn ham học hỏi và nhiêt tình có thể quay trở lại làm việc ở đây.
Điều đó sẽ giúp cho các bạn có được một môi trường làm việc và học tập rất tốt để có thể hoàn thiện bản than minh nhiều hơn nữa.


Để Bạn có nhiều thông tin hơn : NLP là Gì, Khóa Học NLP

Tin liên quan