Tôi sáng tạo tôi 2.0 | ban dang song hay ton tai

Tôi sáng tạo tôi 2.0 | ban dang song hay ton tai

Tôi sáng tạo tôi 2.0


    Chào bạn thân mến, trước khi bạn mải miết theo từng con chữ và khám phá nhiều điều tuyệt vời trong trang web này, hãy dừng lại và tự hỏi mình:

   “Bạn có đang trăn trở về công ăn việc làm của mình sau khi tốt nghiệp? Bạn có đang không biết làm thế nào để có thể tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân? Bạn đang đứng trước những ngã rẽ trong học vấn và sự nghiệp của mình, và không biết lựa chọn con đường nào đây?”

    Nếu tất cả các câu trả lời là CÓ thì buổi chia sẻ này là dành cho bạn !

 


Bạn chỉ nên tham dự chương trình này khi:

   
    Bạn chưa tìm ra sở thích của mình là gì. 

 
    Bạn đang ngồi trên ghế nhà trường và vì nhiều lý do, vẫn chưa tìm được niềm yêu thích với những tập giấy dày cộp thường được thân thiết và trìu mến gọi là giáo trình.

 
    Bạn chưa biết bản thân mình còn thiếu và cần những kỹ năng gì để bắt tay vào làm.

 
 

    Bạn không biết liệu 5 năm nữa bạn sẽ trở thành ai và sẽ trở thành người như thế nào.

    Bạn cảm thấy áp lực công việc nặng trĩu trên vai, cuộc sống bị đảo lộn và bạn không biết đến bao giờ và làm thế nào sắp xếp gọn gàng lại mớ lộn xộn này.         
                                   


 
                                                                     

                                                                                          
 


Và rồi, đôi lúc ngẫm nghĩ, bạn thấy rằng mình đang gặp phải hàng loạt khó khăn, thách thức...

 
    Bạn đang đi làm và nhận thấy cuộc sống của mình trước nay vẫn diễn ra như một vòng tuần hoàn, đầy đủ và đều đặn, không có điều gì mới mẻ, bạn dần cảm thấy nhàm chán tột độ với cuộc sống, công việc và gia đình ở thời điểm hiện tại.
 
    Bạn cảm thấy công việc áp lực nặng trĩu trên đôi vai, khiến cuộc sống bị đảo lộn lên và bạn không biết đến bao giờ và làm thế nào để sắp xếp gọn gàng lại mớ lộn xộn này.

 
    Bạn đang dần cảm thấy mệt mỏi nhiều hơn với bản thân mình và nó lây truyền sang cả người xung quanh.

 
    Bạn cảm thấy cuộc sống của mình đang bị một ai đó vẽ nên chứ không phải là bạn tự sáng tạo ra cuộc sống của mình.
 Và chắc hẳn những vấn đề trên vẫn còn khá to lớn và làm che mờ đi con đường tiến tới tương lai đầy màu xanh của bạn. Vậy hãy để tôi giúp bạn, ngay bây giờ, có được một số giải pháp cho những rào cản tiến tới thành công của mình nhé?


    Trước hết, hãy tìm ra niềm đam mê, điều mà khiến bạn bằng mọi giá, nguyện cả đời để theo đuổi.


    Tiếp đến, hãy trang bị cho bản thân những công thức bí mật của tư duy, để có thể thỏa sức sáng tạo cuộc sống như bạn mong muốn, đúng vậy, điều chúng ta đang nhắc đến chính là những công thức tư duy.
 

    Và rồi vẽ ra bức tranh cuộc đời bạn trong tương lai. Bạn biết được mình sẽ là ai trong 1 năm, 2 năm hay 5 năm nữa. Hãy nhớ rằng, bức tranh này càng to lớn, chi tiết và nhiều màu sắc thì các mục tiêu càng dễ dàng thực hiện hơn.
 

    Tuy nhiên không thể thiếu, bạn cần biết được những điểm mạnh, yếu của bản thân từ nhiều công cụ đánh giá tính cách chuyên sâu để có thể chọn cho mình những công việc phù hợp với năng lực và tính cách.
 

    Và quan trọng hơn, bạn cần phương pháp để dọn dẹp lại bộ nhớ tuyệt vời, mà từng ngày từng giờ, đang bị những thứ tiêu cực phá hoại và gây ô nhiễm nghiêm trọng.
 

    Sau cùng, hãy ghi nhớ rằng, không nên vội vã áp dụng hoàn toàn tất cả những giải pháp nêu trên, vì tôi biết rằng nó chỉ đúng cho 99,99% số người trong chúng ta mà thôi.

 

  
   

 Với tất cả những giải pháp nêu trên, tôi tin rằng đã không dưới một lần từng xuất hiện trong bộ não thiên tài của bạn, vậy
tại sao đến bây giờ bạn vẫn còn vô số những vấn đề vây quanh? Tại sao vậy? Câu trả lời chắc hẳn đã ở sẵn trong đầu bạn ngay khi câu hỏi trên được đặt ra rồi, bạn thấy đấy, bộ não của chúng ta thật tuyệt vời phải không nào? Đúng vậy, câu trả lời là bạn không biết phải bắt đầu từ đâu. Vậy, hãy để buổi chia sẻ của tôi phần nào giúp bạn hoàn thiện bức tranh cuộc đời được chứ?
     Buổi chia sẻ mang tên “TÔI SÁNG TẠO TÔI 2.0” ra đời với sứ mệnh :


    Giúp bạn tìm được niềm đam mê của bản thân.


    Đưa bạn tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất của cuộc sống mà phần lớn chúng ta chưa từng được biết đến, giúp bạn tìm lại được tình yêu với cuộc sống.

 
    Bạn sẽ biết cơ chế vận hành của tiềm thức và hàng loạt công cụ thông minh giúp bạn có thể giải mã tâm trí con người.

 
    Thấu hiểu làm chủ những cảm xúc tiêu cực của bản thân để rèn luyện tâm lý trong mọi tình huống của cuộc sống !!!

 
    Tìm lại được tư duy sáng tạo, đột phá của mình để bứt phá vươn lên trong học tập, công việc và cuộc sống.

 
 
    5 Nguyên tắc thành công : Đây là bí quyết thành công của tất cả các tỷ phú trên thế giới.


    Ngoài ra tôi sẽ trang bị cho bạn các phương pháp nhận biết tính cáchđiểm mạnh điểm yếu không chỉ của bạn mà còn của mọi người xung quanh.

 
    Phương pháp cấu hình mắt giúp bạn nắm bắt tâm lý của người đối diện, phát hiện nói thật nói dối.


 
    Phương pháp rèn luyện trí nhớ siêu tốc giúp lưu giữ thông tin trong não bộ một cách nhanh chóng và lâu bền.

 
    S.C.O.R.E – Các quy trình giải quyết vấn đề : Bạn sẽ được học cách giải quyết các vấn đề cho mình và người khác, chữa lành các vết thương tâm lý, giúp bạn có một sức khỏe tốt và tinh thần minh mẫn.
                                                                  
 
Chương trình : " TÔI SÁNG TẠO TÔI  2.0"
Diễn giả: DOANH NHÂN - MASTER NLP: Ms. Ngat Pro
Thời gian: 18h00 tối Thứ Năm, ngày 11/06/2015.
Địa điểm: Phòng 502 Trường Đại học Đại Nam - 56 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội
Đơn vị tổ chức: SET A FIRE - Tổ chức đào tạo NLP số 1 Việt Nam
Giá vé : 0 đồng
Hotline : 0988 226 192
     Với phương pháp giảng dạy gần gũi, hấp dẫn, cùng những ví dụ thực tiễn từ kinh nghiệm thực tế, bạn sẽ khám phá được Con người KHỔNG LỒ bên trong bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng về học tập, cuộc sống, kinh doanh, những ý tưởng mà trước đó bạn chưa bao giờ ngờ tới. Nắm vững những kỹ thuật làm chủ, kiểm soát CẢM XÚC, TÂM LÝ để có thể thành công trong bất cứ lĩnh vực nào.
 
     Nếu bạn muốn bứt phá và thành công nhanh trên con đường đến thành công thì hãy luôn luôn tìm cách phát triển bản thân, đọc sách, học tập từ những người thành công đi trước, tham gia các buổi hội thảo gặp gỡ những người thành công. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí ngay chương trình.
     
     Chương trình có mức phí tham dự là 250.000 đ, nhưng vì chương trình " 1 Triệu người Việt Nam được tiếp cận với NLP và có cuộc sống tốt đẹp hơn " nên buổi hội thảo được tổ chức với mức phí là 250.000 đ --> 0 đ. 
                  

 


    Và còn một điều đặc biệt đó là : Diễn giả Ngát Pro sẽ tặng 1 đĩa CD trong đó gồm những Audio Books (Sách nói) những cuốn sách thay đổi cuộc đời bạn như : Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh - Adam Khoo, Nghĩ giàu làm giàu - Napoleon Hills, Bí mật Tư duy triệu phú - T.Hav Erker..... Cho 30 bạn đăng kí đến tham dự chương trình đầu tiên.


 

NLP là gì ?
CÂU CHUYỆN Ý TƯỞNG, ĐẾN SỰ RA ĐỜI KÌ DIỆU

         Bạn thừa biết, khi xếp hạng loài người, người bình thường đảm bảo không thể cùng hàng với Tỷ phú Bill Gates, hay Tổng thống Mỹ Barack Obama được.
         Hình tam giác là hình thích hợp nhất để xếp hạng loài người. Những người siêu đẳng nhất hành tinh, chiếm 0,7% dân số thế giới, năm ở đỉnh trên cùng của Tam Giác Giá Trị.
         Hai nhà khoa học John Grinder, và Richard Bandler đã đặt ra một câu hỏi: "Có điểm khác biệt gì giữa 0,7% những người siêu đẳng này với những người bình thường là gì?"
         Câu hỏi đó đã tiên phong cho ý tưởng và hành động: Nghiên cứu tỉ mỉ những người xuất chúng nhất thế giới. Dẫn đến sự ra đời của ngành khoa học đầy quyền năng: NLP (Neuro Linguistic-Programming được dịch là Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy).

          Nguyên lý Mô Phỏng trong NLP: Nếu một người nào đó làm được việc gì, thì ta sẽ có khả năng tìm hiểu cách thức họ làm như thế nào và lặp lại nó.
          NLP nghiên cứu tỉ mỉ những người xuất chúng, mô thức chiến lược của họ, phân tích họ nghĩ gì? Họ hành động như thế nào? Từ đó, NLP thay đổi tận gốc hành vi của người học, khiến họ có tư duy và hành động như những người xuất chúng. Chính vì vậy, NLP được mệnh danh là "Môn học của sự xuất chúng", hay "Môn học của sự thay đổi".HÉ LỘ MỘT KỸ THUẬT TRONG NLP.
 

      
     Một câu hỏi đặt ra: Một ngày bạn giao tiếp với ai nhiều nhất? Bố, Mẹ, hay anh chị em  của bạn?
     Không! Câu trả lời là bạn giao tiếp với bản thân bạn nhiều nhất. Chắc hẳn bạn rất kinh ngạc với sự thật này, đúng không?
 Chính vì vậy, việc giao tiếp đúng với bản thân là vô cùng quan trọng.
     Dành tặng bạn một công thức nổi tiếng:
SUY NGHĨ => CẢM XÚC  => HÀNH ĐỘNG
   NLP hé lộ kỹ thuật giao tiếp đúng với bản thân mình, giao tiếp đúng với tiềm thức, để từ cách giao tiếp đúng, dẫn đến hành động đúng.
   Ví dụ nhéKhi tôi nói: Cấm bạn nghĩ đến bông hoa hồng?
   Ngay lập tức, hình ảnh bông hoa hồng bay ngay vào đầu bạn, đúng không?
   Vậy nên, giao tiếp bằng ngôn ngữ lé tránh: KHÔNG, CẤM ... là giao tiếp sai lầm với tiềm thức.
 
ỨNG DỤNG QUYỀN NĂNG NLP
Với NLP, bạn sẽ:
     • Điều khiển cảm xúc, hành vi để đạt trạng thái sung mãn nhất.
     • Phát triển kỹ năng thuyết phục, tạo mối quan hệ.
     • Có mục tiêu, định hướng, chiến lược cho cuộc sống.
     • Giúp người khác thành công.
      • Và nhiều điều hơn nữa...
NLP được coi là một môn khoa học "thượng hạng", với rất nhiều ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực:
     • Kinh doanh.
     •  Huấn luyện.
     • Bán hàng.
     • Lãnh đạo.
     • Tâm lý học.
     • Thể thao.
     • Y tế.
     • Thương thuyết.
     • Giáo dục.
     • Và nhiều lĩnh vực khác…
      Trong các chương trình đào tạo tư duy, kỹ năng mềm, người ta đều ứng dụng kiến thức NLP vào giảng dạy, và luôn đạt những kết quả vô cùng kỳ diệu.


Description: http://ngatpro.vn/admin/webroot/upload/image/images/button.gif

 

Chuyên gia đào tạo


  Chị Ngát Pro là Master NLP trẻ và thành công nhất ở Việt Nam (NLP  là bộ môn nghiên cứu những hành vi và chiến lược thiên tài của các nhà lãnh đạo xuất chúng hàng đầu trên thế giới). Ở độ tuổi 24, chị là diễn giả hàng đầu, người truyền động lực và truyền lửa đến các bạn trẻ. Chị chia sẻ các kiến thức đến các CEO, các chủ doanh nghiệp và thổi một luồng sinh khí mới để doanh nghiệp của họ bứt phá.Công ty CP đào tạo quốc tế SET A FIRE - Tổ chức đào tạo NLP số 1 Việt Nam của chị được thành lập để chia sẻ và giúp đỡ rất nhiều bạn trẻ đến được với con đường thành công nhanh nhất cũng như giúp đỡ về chiến lược cho những doanh nhân trên địa bàn Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.
   Và Ngát Pro còn là người được huấn luyện trực tiếp bởi  Athony Robbins
Bằng Cấp và Chứng chỉ được công nhận bởi Đại học NLP Hoa Kỳ (NLPU) & Ủy ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP):

 

 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 • ► Chứng chỉ thực hành NLP Ứng dụng
 • ► Chứng chỉ thôi miên và dòng thời gian
 • ► Chứng chỉ thực hành Master NLP


 
Tony Robbins - Diễn giả nổi tiếng nhất Thế Giới !!!!!


Trong ba thập kỷ qua, Tony Robbins đã giúp hàng triệu người trên thế giới đạt được sự đột phá trong tư duy, thực hiện ở cấp độ cao hơn, sáng tạo ra những thành quả phi thường và đạt đến mức độ tuyệt vời của thành công mỹ mãn.

Ông là huấn luyện viên cuộc sống số 1 trên thế giới đã được kiểm chứng, là một người cha và tác giả được công nhận trong lĩnh vực huấn luyện tiềm năng đỉnh cao và huấn luyện cuộc sống.
Những phương pháp của ông có hiệu quả với những người bình thường muốn làm thật nhiều điều trong cuộc sống của họ, những doanh nhân mong muốn nhận được lợi nhuận cao hơn nữa, những nghệ sĩ đẳng cấp thế giới và các vận động viên muốn tăng lên cấp độ tiếp theo và thậm chí là các nhà lãnh đạo thế giới những người muốn giữ bình tĩnh và thực thi tốt giữa những cuộc khủng hoảng
Tony chuyên về các phương pháp thay đổi nhanh chóng giúp mọi người đạt được những kết quả nhanh nhất và bền vững nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất. Cách Tony thực hiện điều này là do phân tích gốc rễ TẠI SAO người ta muốn làm những gì họ làm và phát hiện ra những nguyên do của cảm xúc mà dẫn đến những hành vi của họ - cả tích cực và tiêu cực.
Từ đó, Tony giúp các cá nhân chuyển đổi tâm lý của họ đển biến những điều không thể thành có thể
Đây là cách Tony tạo ra sự thay đổi lâu dài trong con người, và lý do tại sao các CEO hàng đầu, nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng, các vận động viên ưu tú, các nhà lãnh đão trên thế giới và hàng triệu người đã làm theo những phương pháp của ông.
Ngoài ra, Tony sử dụng phương pháp có hiệu quả cao của mình để chuyển đổi các doanh nghiệp và giúp họ đạt được NHIỀU HƠN họ đã làm được trước đó trong một năm. Tony thâm nhập vào một công ty và thay đổi đáng kể tầm nhìn chiến lược và tâm lý học, từ một trong những công ty chỉ tồn tại đơn thuần đến một trong những công ty hàng đầu.
 

Kết quả cuối cùng là những công ty đó phát triển từ 30 đến 120% trong một năm, và những học viên viết lại thông báo về sự tăng triển lợi nhuận lên tới 

 
     

 

Description: http://ngatpro.vn/admin/webroot/upload/image/images/button.gif

 

Sự kiện : " TÔI SÁNG TẠO TÔI 2.0 "
Diễn giả: DOANH NHÂN - MASTER NLP: Ms. Ngat Pro - Người được đào tạo trực tiếp bởi Tony Robbins
Thời gian: 18h00 tối Thứ Năm, ngày 11/06/2015.

Địa điểm: Phòng 502 Trường Đại học Đại Nam - 56 Vũ Trọng Phụng - Thanh Xuân - Hà Nội
Đơn vị tổ chức: SET A FIRE - Tổ chức đào tạo NLP số 1 Việt Nam


Giá vé : 0 đồng
Hotline : 0988.226.192


Tin liên quan

Cuộc sống hạnh phúc nhất là khi ta chia sẻ yêu thương ! Cuộc sống vốn dĩ có rất nhiều điều kì diệu. Đôi khi hạnh phúc chỉ đơn giản là cho đi yêu thương...

Chương trình được tổ chức tại Hà Nội vào 18h tối Thứ Năm, Ngày 14/1/2016 tại trường ĐH Quốc Gia Hà Nội. Tặng 100 vé tham dự miễn phí cho 100 bạn đăng kí...

...chính là SỨC HÚT mà những người bạn đang tìm hiểu tạo ra với công chúng, hay bạn có thể xem đó là những người có SỨC HÚT CÁ NHÂN. Sức hút chính là thứ vô hình mà...

...chính là SỨC HÚT mà những người bạn đang tìm hiểu tạo ra với công chúng, hay bạn có thể xem đó là những người có SỨC HÚT CÁ NHÂN. Sức hút chính là thứ vô hình mà...

...đam mê là thứ mà bạn thường thích làm nhất lúc rãnh rỗi hay buồn chán, là cái mà người ta cản bạn CỨ LÀM, khi bạn nản bạn vẫn làm mà không hiểu sao NẢN VẪN...

Bạn đang đọc những dòng này có thể bởi vì bạn đang phải đối mặt với những áp lực to lớn từ chính những tồn đọng trong công việc và cuộc sống mà...