Thấu hiểu bản thân và người đối diện

Thấu hiểu bản thân và người đối diện

Sự kiện " KHÁM PHÁ TÍNH CÁCH CÁ NHÂN THẤU HIỂU MÌNH VÀ NGƯỜI ĐỐI DIỆN " tại Hà Nội


Chào bạn,

Có câu “Biết người, biết ta trăm trận trăm thắng”. Thế nhưng, làm thế nào để “biết ta” trước, làm thế nào để tìm được câu trả lời cho câu hỏi: “TÔI LÀ AI?” là điều làm không ít người lúng túng, bởi lẽ hành trình khám phá bản thân là một hành trình đầy vinh quang nhưng cũng không ít thử thách.

Nếu có một cơ hội để xác định được những điểm đặc biệt của mình để dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm đam mê, chọn cho mình một công việc yêu thíchhòa đồng hơn với mọi người, thậm chí dễ dàng hơn trong việc đi tìm nửa còn lại phù hợp với mình,… liệu bạn có muốn nắm lấy cơ hội đó?

Phân Loại Tính Cách (V-A-K-Ad) trong NLP là bộ công cụ được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Hàng năm, có hơn 2000 người được tiếp cận tới Công cụ phân loại tính cách (V-A-K-Ad) để xác định tính cách đặc trưng của mình và người xung quanh, từ đó giúp họ định hướng phát triển cho bản thân, phát huy hết tiềm năng của mình, thành công hơn trong công việc và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Sau khi bạn sử dụng công cụ này, bạn chỉ cần nhìn qua một ai đó, bạn đã có thể nói lên được tính cách của họ. Thật là kì diệu phải không, chỉ cần thông qua ngôn ngữ, cử chỉ, hành động của họ mà bạn lại có thể nói lên tính cách của người đó. Bạn có bao giờ tự hỏiDạng tính cách của mình là gì? Điểm mạnh và điểm yếu của mình là gì? Người thân của bạn thuộc những dạng tính cách nào? Tính cách ảnh hưởng thế nào đến hành vi của bạn và người xung quanh?… Bạn có biết mình có tính cách kiểu mẫu của: Một nhà điều hành? Một nghệ sĩ? Một nhà khoa học? Một nhà cơ học? Một nghệ sĩ? Một người lý tưởng? Một người bảo vệ? Một người nhìn xa? Một người tận tâm? Một người trách nhiệm? Một người của hành động?…

Bạn đã từng sử dụng các công cụ khám phá tính cách của mình như : 12 Cung Hoàng Đạo ( Chiêm tinh học ) , Xem bói ( qua nhân tướng học , xem đường chỉ tay ) , Bói bài tây ( Sự dụng bộ bài Tây ) , Rút quẻ trên chùa , ..... Nhưng bạn vẫn chưa hiểu hết con người mình có những điểm mạnh gì, điểm yếu gì để tìm ra một công việc, một định hướng phù hợp cho tương lai . Tại sao bạn lại có những hành động như hiện nay , điều gì ảnh hưởng đến suy nghĩ, hành động hiện tại của bạn. Tính cách của mình được hình thành như thế nào, những tính cách đó liệu có thể sửa đổi ???

Để giúp cho bạn giải đáp những thắc mắc trên, Hội thảo " KHÁM PHÁ TÍNH CÁCH CÁ NHÂN - THẤU HIỂU MÌNH VÀ NGƯỜI ĐỐI DIỆN  " được tổ chức ra. Diễn giả của buổi hội thảo là Chị Ngát Pro - Master NLP trẻ tuổi nhất Việt Nam. Qua các công cụ Test tính cách trong NLP ( Lập trình ngôn ngữ tư duy ) Diễn giả Ngát Pro sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi lớn nhất " WHO AM I ?? "
 

Hội thảo : KHÁM PHÁ TÍNH CÁCH CÁ NHÂN - THẤU HIỂU MÌNH VÀ NGƯỜI ĐỐI DIỆN "

Diễn giả: DOANH NHÂN - MASTER NLP: Ms. Ngat Pro - Người được đào tạo trực tiếp bởi Tony Robbins
Thời gian: 18h00 tối Thứ Năm, ngày 25/06/2015.
Địa điểm: Viện năng lượng Nguyên tử Việt Nam - 140 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội.
Đơn vị tổ chứcSET A FIRE - Tổ chức đào tạo NLP số 1 Việt Nam
Giá vé : 0 đồng
Hotline : 0988.226.192

    Với phương pháp giảng dạy gần gũi, hấp dẫn, cùng những ví dụ thực tiễn từ kinh nghiệm thực tế, bạn sẽ khám phá được Con người KHỔNG LỒ bên trong bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng về học tập, cuộc sống, kinh doanh, những ý tưởng mà trước đó bạn chưa bao giờ ngờ tới. Nắm vững những kỹ thuật làm chủ, kiểm soát CẢM XÚC để có thể thành công trong bất cứ lĩnh vực nào

 

     Nếu bạn muốn bứt phá và thành công nhanh trên con đường đến thành công thì hãy luôn luôn tìm cách phát triển bản thân, đọc sách, học tập từ những người thành công đi trước, tham gia các buổi hội thảo gặp gỡ những người thành công. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí ngay chương trình.

     Trong Sự kiện, Diễn giả Ngát Pro sẽ chia sẻ những kiến thức trong Khóa học Tuyệt vời của Tony Robbins ( Chưa từng có tại Việt Nam ). Và các bạn sẽ được nghe một câu chuyện về một Nữ doanh nhân 9x, một triệu phú Đô La 9x, con đường trắc trở và thành công mà chị đã trải qua. Những kinh nghiệm quý báu dành tặng cho các bạn trẻ đang nuôi mơ ước và khao khát thành công.
     
     Chương trình có mức phí tham dự là
 250.000 đ, nhưng vì chương trình1 Triệu người Việt Nam được tiếp cận với NLP và có cuộc sống tốt đẹp hơn " nên buổi hội thảo được tổ chức với mức phí là 250.000 đ --> 0 đ.

    Và còn một điều đặc biệt đó là : Diễn giả Ngát Pro sẽ tặng 1 đĩa DVD trong đó gồm những Audio Books (Sách nói) những cuốn sách thay đổi cuộc đời bạn như : Làm chủ tư duy thay đổi vận mệnh - Adam Khoo, Nghĩ giàu làm giàu - Napoleon Hills, Bí mật Tư duy triệu phú - T.Hav Erker..... Cho 20 bạn đăng kí đến tham dự chương trình đầu tiên.
 


 

NLP là gì ?

CÂU CHUYỆN Ý TƯỞNG, ĐẾN SỰ RA ĐỜI KÌ DIỆU

            

         Bạn thừa biết, khi xếp hạng loài người, người bình thường đảm bảo không thể cùng hàng với Tỷ phú Bill Gates, hay Tổng thống Mỹ Barack Obama được.
         Hình tam giác là hình thích hợp nhất để xếp hạng loài người. Những người siêu đẳng nhất hành tinh, chiếm 0,7% dân số thế giới, năm ở đỉnh trên cùng của Tam Giác Giá Trị.
         Hai nhà khoa học John Grinder, và Richard Bandler đã đặt ra một câu hỏi: "Có điểm khác biệt gì giữa 0,7% những người siêu đẳng này với những người bình thường là gì?"
         Câu hỏi đó đã tiên phong cho ý tưởng và hành động: Nghiên cứu tỉ mỉ những người xuất chúng nhất thế giới. Dẫn đến sự ra đời của ngành khoa học đầy quyền năng: NLP (Neuro Linguistic-Programming được dịch là Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy).

          Nguyên lý Mô Phỏng trong NLP: Nếu một người nào đó làm được việc gì, thì ta sẽ có khả năng tìm hiểu cách thức họ làm như thế nào và lặp lại nó.
          NLP nghiên cứu tỉ mỉ những người xuất chúng, mô thức chiến lược của họ, phân tích họ nghĩ gì? Họ hành động như thế nào? Từ đó, NLP thay đổi tận gốc hành vi của người học, khiến họ có tư duy và hành động như những người xuất chúng. Chính vì vậy, NLP được mệnh danh là "Môn học của sự xuất chúng", hay "Môn học của sự thay đổi".


 

HÉ LỘ MỘT KỸ THUẬT TRONG NLP.

 

                                         

       
     Một câu hỏi đặt ra: 
Một ngày bạn giao tiếp với ai nhiều nhất? Bố, Mẹ, hay anh chị em  của bạn?

     Không! Câu trả lời là bạn giao tiếp với bản thân bạn nhiều nhất. Chắc hẳn bạn rất kinh ngạc với sự thật này, đúng không?
 Chính vì vậy, việc giao tiếp đúng với bản thân là vô cùng quan trọng.
     Dành tặng bạn một công thức nổi tiếng:

SUY NGHĨ => CẢM XÚC  => HÀNH ĐỘNG

   NLP hé lộ kỹ thuật giao tiếp đúng với bản thân mình, giao tiếp đúng với tiềm thức, để từ cách giao tiếp đúng, dẫn đến hành động đúng.
   Ví dụ nhéKhi tôi nói: Cấm bạn nghĩ đến bông hoa hồng?
   Ngay lập tức, hình ảnh bông hoa hồng bay ngay vào đầu bạn, đúng không?
   Vậy nên, giao tiếp bằng ngôn ngữ lé tránh: KHÔNG, CẤM ... là giao tiếp sai lầm với tiềm thức.

ỨNG DỤNG QUYỀN NĂNG NLP
 

Với NLP, bạn sẽ:

     • Điều khiển cảm xúc, hành vi để đạt trạng thái sung mãn nhất.
     • Phát triển kỹ năng thuyết phục, tạo mối quan hệ.

     • Có mục tiêu, định hướng, chiến lược cho cuộc sống.

     • Giúp người khác thành công.
       Và nhiều điều hơn nữa...

NLP được coi là một môn khoa học "thượng hạng", với rất nhiều ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực:

      Kinh doanh.
     •  Huấn luyện.
     • Bán hàng.
      Lãnh đạo.
      Tâm lý học.
      Thể thao.
     • Y tế.
     • Thương thuyết.
     • Giáo dục.
     • Và nhiều lĩnh vực khác…

      Trong các chương trình đào tạo tư duy, kỹ năng mềm, người ta đều ứng dụng kiến thức NLP vào giảng dạy, và luôn đạt những kết quả vô cùng kỳ diệu.

Chuyên gia đào tạo


 

  Chị Ngát Pro là Master NLP trẻ và thành công nhất ở Việt Nam (NLP  là bộ môn nghiên cứu những hành vi và chiến lược thiên tài của các nhà lãnh đạo xuất chúng hàng đầu trên thế giới). Ở độ tuổi 24, chị là diễn giả hàng đầu, người truyền động lực và truyền lửa đến các bạn trẻ. Chị chia sẻ các kiến thức đến các CEO, các chủ doanh nghiệp và thổi một luồng sinh khí mới để doanh nghiệp của họ bứt phá.Công ty CP đào tạo quốc tế SET A FIRE - Tổ chức đào tạo NLP số 1 Việt Nam của chị được thành lập để chia sẻ và giúp đỡ rất nhiều bạn trẻ đến được với con đường thành công nhanh nhất cũng như giúp đỡ về chiến lược cho những doanh nhân trên địa bàn Hà Nội.
 

Ngát Pro - Người được đào tạo trực tiếp bởi Diễn giả nổi tiếng nhất trên Thế Giới là Tony Robbins.
 

Tony Robbins là ai ????


 

Trong ba thập kỷ qua, Tony Robbins đã giúp hàng triệu người trên thế giới đạt được sự đột phá trong tư duy, thực hiện ở cấp độ cao hơn, sáng tạo ra những thành quả phi thường và đạt đến mức độ tuyệt vời của thành công mỹ mãn.

Ông là huấn luyện viên cuộc sống số 1 trên thế giới đã được kiểm chứng, là một người cha và tác giả được công nhận trong lĩnh vực huấn luyện tiềm năng đỉnh cao và huấn luyện cuộc sống.
Những phương pháp của ông có hiệu quả với những người bình thường muốn làm thật nhiều điều trong cuộc sống của họ, những doanh nhân mong muốn nhận được lợi nhuận cao hơn nữa, những nghệ sĩ đẳng cấp thế giới và các vận động viên muốn tăng lên cấp độ tiếp theo và thậm chí là các nhà lãnh đạo thế giới những người muốn giữ bình tĩnh và thực thi tốt giữa những cuộc khủng hoảng
Tony chuyên về các phương pháp thay đổi nhanh chóng giúp mọi người đạt được những kết quả nhanh nhất và bền vững nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất. Cách Tony thực hiện điều này là do phân tích gốc rễ TẠI SAO người ta muốn làm những gì họ làm và phát hiện ra những nguyên do của cảm xúc mà dẫn đến những hành vi của họ - cả tích cực và tiêu cực.
Từ đó, Tony giúp các cá nhân chuyển đổi tâm lý của họ đển biến những điều không thể thành có thể
Đây là cách Tony tạo ra sự thay đổi lâu dài trong con người, và lý do tại sao các CEO hàng đầu, nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng, các vận động viên ưu tú, các nhà lãnh đão trên thế giới và hàng triệu người đã làm theo những phương pháp của ông.
Ngoài ra, Tony sử dụng phương pháp có hiệu quả cao của mình để chuyển đổi các doanh nghiệp và giúp họ đạt được NHIỀU HƠN họ đã làm được trước đó trong một năm. Tony thâm nhập vào một công ty và thay đổi đáng kể tầm nhìn chiến lược và tâm lý học, từ một trong những công ty chỉ tồn tại đơn thuần đến một trong những công ty hàng đầu.
 

 Kết quả cuối cùng là những công ty đó phát triển từ 30 đến 120% trong một năm, và những học viên viết lại thông báo về sự tăng triển lợi nhuận lên tới 50% trong một thời gian ngắn
Cho dù bạn là một doanh nhân vừa mới khởi nghiệp tìm cách để bắt đầu công việc kinh doanh đầu tiên của bạn, hoặc bạn là một chủ doanh nghiệp muốn thay đổi cách tư duy và làm được thêm nhiều hơn nữa, Tony có thể giúp THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN – mãi mãi !
 
 


Bằng Cấp và Chứng chỉ được công nhận bởi Đại học NLP Hoa Kỳ (NLPU) & Ủy ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP):

  • ► Chứng chỉ thực hành NLP Ứng dụng
  • ► Chứng chỉ thôi miên và dòng thời gian
  • ► Chứng chỉ thực hành Master NLP
  •  

 


Hội thảo : KHÁM PHÁ TÍNH CÁCH CÁ NHÂN - THẤU HIỂU MÌNH VÀ NGƯỜI ĐỐI DIỆN "

Diễn giả: DOANH NHÂN - MASTER NLP: Ms. Ngat Pro - Người được đào tạo trực tiếp bởi Tony Robbins
Thời gian: 18h00 tối Thứ Năm, ngày 25/06/2015.
Địa điểm: Viện năng lượng Nguyên tử Việt Nam - 140 Nguyễn Tuân - Thanh Xuân - Hà Nội.
Đơn vị tổ chứcSET A FIRE - Tổ chức đào tạo NLP số 1 Việt Nam
Giá vé : 0 đồng
Hotline : 0988.226.192


Lưu ý : Các bạn đi bằng phương tiện xe máy và xe đạp có chỗ để Bảo vệ trông an toàn. Các bạn đi bằng phương tiện xe BUSthì có thể đi các tuyến 04,29, 44, 55, 60.


SET A FIRE .JSC      

 


Tin liên quan

Cuộc sống hạnh phúc nhất là khi ta chia sẻ yêu thương ! Cuộc sống vốn dĩ có rất nhiều điều kì diệu. Đôi khi hạnh phúc chỉ đơn giản là cho đi yêu thương...

Chương trình được tổ chức tại Hà Nội vào 18h tối Thứ Năm, Ngày 14/1/2016 tại trường ĐH Quốc Gia Hà Nội. Tặng 100 vé tham dự miễn phí cho 100 bạn đăng kí...

...chính là SỨC HÚT mà những người bạn đang tìm hiểu tạo ra với công chúng, hay bạn có thể xem đó là những người có SỨC HÚT CÁ NHÂN. Sức hút chính là thứ vô hình mà...

...chính là SỨC HÚT mà những người bạn đang tìm hiểu tạo ra với công chúng, hay bạn có thể xem đó là những người có SỨC HÚT CÁ NHÂN. Sức hút chính là thứ vô hình mà...

...đam mê là thứ mà bạn thường thích làm nhất lúc rãnh rỗi hay buồn chán, là cái mà người ta cản bạn CỨ LÀM, khi bạn nản bạn vẫn làm mà không hiểu sao NẢN VẪN...

Bạn đang đọc những dòng này có thể bởi vì bạn đang phải đối mặt với những áp lực to lớn từ chính những tồn đọng trong công việc và cuộc sống mà...