Lập trình lại bộ não cùng NLP | lap trinh ngon ngu tu duy

Lập trình lại bộ não cùng NLP | lap trinh ngon ngu tu duy

Lập trình lại bộ não cùng NLP


Não của bạn như một máy tính siêu khổng lồ, siêu thân thiện

Nó mã hóa những suy nghĩ, cảm giác, quan điểm và kí ức của bạn bằng sự tái hiện giác quan – hình ảnh, âm thanh, cảm giác, vị, mùi, cũng như từ ngữ và ý nghĩa. Sau đó nó thể hiện một phần có lựa chọn vào nhận thức. Không có kết nối phần cứng nào cả. Nó hoàn toàn được chạy bởi phần mềm. Đó có nghĩa là bạn có thể thay đổi bất kỳ phần nội dung nào bạn muốn.

Cách mà não bộ của bạn lựa chọn sự tái hiện là tuyệt đối duy nhất. Không ai có cùng cách thức chính xác giống nhau. Kết quả là sự tái hiện trong não bộ của bạn sẽ tạo ra một “bản đồ” nhận thức thế giới riêng có dành cho bạn.

Và bạn dùng tấm bản đồ này cho mọi việc bạn làm, mọi thứ bạn nghĩ và mọi điều bạn cảm thấy.

Vấn đề là, bản đồ có thể trở nên lạc hậu vì vạn vật thay đổi; và những tấm bản đồ cũ kỹ có thể bỏ sót những dấu chỉ đường mới và quan trọng, thậm chí bỏ sót cả một lục địa (như bản đồ thế giới thời cổ, chẳng hạn), hoặc nó chỉ ra một thứ gì đó trên bản đồ nhưng thứ đó đã không còn tồn tại. Bạn hãy cập nhật tấm bản đồ của mình và…

 

Toàn bộ cuộc đời của bạn sẽ tốt hơn

Bạn sẽ có khả năng :

 • Đến được những nơi mình mong muốn
 • Làm những điều quan trọng với bạn
 • Khám phá sự thú vị mỗi ngày

 

Bạn sẽ có những quyết định tốt hơn

Bởi vì nền tảng sự quyết định của bạn sẽ chính xác hơn.

 • Bạn sẽ có những lựa chọn tốt hơn
 • Bạn sẽ có những quan điểm mới
 • Bạn sẽ có tầm nhìn rõ ràng hơn.

… và điều đó sẽ làm bạn thành công hơn trong bất kỳ việc nào bạn chọn làm.

 

Sức khỏe của bạn sẽ cải thiện…

Bởi vì bạn sẽ học cách giao tiếp hiệu quả với bản thân, không chỉ là bên trong suy nghĩ của bạn mà với toàn bộ hệ thống tâm trí và cơ thể bạn, cho phép bạn:

 • Tăng tốc quá trình chữa lành
 • Tăng cường hệ thống miễn dịch
 • Chữa lành bởi những cách vượt xa khả năng y khoa.

 

Sự nghiệp của bạn sẽ tốt hơn…

Bởi vì bạn sẽ có khả năng:

 • Giao tiếp tốt hơn
 • Tổ chức tốt hơn
 • Hoạch định hướng đi và mục tiêu rõ ràng

 

Mối quan hệ cá nhân của bạn sẽ cải thiện…

Bởi vì bạn có khả năng thiết lập và đồng hành cùng mọi người nhanh hơn và tự nhiên hơn. Quá khứ của bạn sẽ không còn điều khiển hoặc giới hạn những mối quan hệ trong hiện tại và tương lai. Bạn sẽ có khả năng:

 • Chấm dứt sự cô lập
 • Tạo nên sự thân mật
 • Tận hưởng những mối quan hạnh phúc lâu dài.

 

Mối quan hệ với bản thân của bạn sẽ cải thiện…

Bởi vì những sự mâu thuẫn bên trong của bạn sẽ được giải quyết, những vấn đề tuổi thơ của bạn cũng sẽ được xoa dịu, sự phán xét bên trong của bạn cũng thắng thế đứng về phía bạn. Cuối cùng bạn có thể sở hữu:

 • Sự bình yên trong tâm trí
 • Ý thức thức trân trọng giá bên trong
 • Sự tự tin vững chắc mà không ai lay chuyển được

 

“Nó có THỰC SỰ khả thi không?”

Tôi biết nghe có vẻ như nói quá lên, nhưng đó là sự thật! Và còn điều gì hơn thế nữa, nó chỉ là nguyên lý tảng băng trôi.

NLP là một nhánh mới của khoa học. Nó linh hoạt, đi xa khắp nơi và mạnh mẽ. Một nhánh mới của khoa học đã nổi lên trước đó. Và mọi người luôn luôn nghi ngờ và tin tưởng.

Riêng cá nhân tôi, tôi đã không tin một chút nào về NLP trong lần gặp đầu tiên. Tôi là một người đa nghi đối với đồng nghiệp, bản thân và sự phê phán, chỉ trích là một trong những điểm mạnh của tôi. Tôi không dễ dàng bị thuyết phục bởi một điều gì đó. Chắc chắn, tôi rất sẵn lòng xem xét một ý tưởng mới. Nhưng điều đó phải thuyết phục tôi rất nhiều để tôi tin rằng nó thực sự có giá trị.

Và nó phải càng thuyết phục tôi nhiều hơn để tôi tin rằng một điều gì đó là thực tế.

Trong trường hợp NLP…

 

Câu trả lời là, “CÓ”

Tôi vẫn còn nhớ lần đầu tiên nghe về NLP. Tôi và một người bạn đang lái xe ở San Francisco – tôi vẫn có thể hình dung được nơi đó – chúng tôi thảo luận về những khám phá của anh ấy trong lúc học. Anh ấy kể với tôi về một điều gì đó có thể chữa lành sự ám ảnh trong vòng 30 phút.

Tối đã đáp lại “Không thể nào ! Điều đó là không thể! Phải sử dụng liệu pháp tâm lý trong NHIỀU NĂM để làm điều đó.” Anh ta nói tiếp “Ổn thôi, có lẽ vậy. Nhưng đó là lý do tại sao họ đang nói về một điều gì đó được gọi là ngôn ngữ lập trình tư duy.”

Để làm cho câu chuyện ngắn lại, tôi đã bỏ ngang vài thứ sau đó và quyết định thận trọng đọc một chút về nó. Và đã có rất nhiều sự ngạc nhiên, tôi cảm nhận nó rất hợp lý. Thực tế thì tôi càng tìm hiểu gần hơn thì nó càng hợp lý hơn. Tôi bắt đầu thực sự tò mò về nó.

Cuối cùng, sau khi đọc rất nhiều sách về NLP trong 4 năm và thử một vài thứ đối với bản thân tôi, tôi quyết định đi học chính thức về nó tại một tổ chức hàng đầu thế giới trong việc giảng dạy về NLP.

Nó vượt xa sự mong đợi của tôi, cả về chiều rộng lẫn chiều sâu. Tôi đã chú ý đến NLP như một bước tiến của khoa học thật sự phấn khích về những gì bạn có thể làm với tâm trí của mình.

 

Ai sử dụng NLP?

Hỏi trung bình những người trên đường về NLP thì họ bảo “NL…gì?” Nhưng sau đây là một vài bất ngờ…

 • NASA sử dụng NLP để thiết kế bảng công cụ điều khiển.
 • Dịch vụ sức khỏe quốc gia tại Anh sử dụng NLP để cải thiện sự chăm sóc bệnh nhân.
 • Những doanh nghiệp như Oracle, IBM, American Express, Apple Computer, Xerox, Merill Lynch, Mercedes Benz, BMW, và rất nhiều doanh nghiệp khác sử dụng NLP để cải thiện mối môi trường giao tiếp, xây dựng đội nhóm, gia tăng chất lượng sản phẩm.

Danh sách tên những ai sử dụng NLP có thể viết ra đầy một quyển sách. Ít nhất, có một điều hiển nhiên, trong vòng 30 năm trờ lại đây, nó đã lan rộng ra toàn thế giới.

Vì sao ư ? Bởi vì…

 

Sự thật đơn giản là, NLP có làm việc.

Tôi mời bạn khám phá thêm trang khác trên website này và học hỏi thêm về NLP huấn luyện như thế nào, điều trị, trị liệu như thế nào hoặc…

Bước về phía trước một bước để có một tương lai tốt đẹp hơn ngay từ bây giờ.

Gọi cho tôi ngay hôm nay và nói chuyện riêng với tôi về ước mơ, những thử thách, mục tiêu của bạn và bạn muốn tiến về phía trước như thế nào.

Nếu điều bạn muốn thật sự quan trọng, đừng trì hoãn. Hãy ưu tiên nó ngày hôm nay… thậm chí ngay bây giờ.

Bước một bước lớn về phía trước cho một tương lai tốt đẹp hơn. Đó chỉ là một bước nhỏ thôi, một bước chân nhỏ phía trước bạn, ngay bây giờ. Nó rất dễ để làm.
 

Khám phá thêm những điều kì diệu từ NLP - Lập trình ngôn ngữ tư duyTin liên quan

Tạo thiện cảm (Rapport) là nền tảng của bất kì một sự tương tác... cảm giác thoải mái hoàn toàn để chia sẻ ý kiến và những quan tâm của...

Lọc bỏ những thông tin tiêu cực để có một tâm trí khỏe mạnh hơn.

Cùng khám phá 6 khía cạnh ứng dụng của NLP trong cuộc sống ... tác nhân kích thích tác nhân đó sẽ là chìa khóa để bạn sử dụng khi bạn...

Bạn thường đứng nhìn những người bạn của mình tự tin đứng trước mọi người và thầm ngưỡng mộ họ. Bạn luôn ao ước mình có được một tí tự tin...