Lập trình NLP nền móng cho sự thành công | lap trinh ngon ngu tu duy

Lập trình NLP nền móng cho sự thành công | lap trinh ngon ngu tu duy

Lập trình Ngôn ngữ tư duy - NLP


NLP - Lập trình ngôn ngữ tư duy 

         - Chương trình của não bộ là gì?

    - Nó có tác động tích cực hoặc tiêu cực mạnh mẽ tới mức nào đến những vấn đề trong cuộc sống và những mối quan hệ? 


 Một chiếc máy tính muốn xử lý được dữ liệu, thực hiện nhiều thao tác như xem ảnh, video, nghe nhạc hay hàng trăm ứng dụng khác đều cần thiết lập các chương trình thích hợp, và luôn luôn được nâng cấp.

Trong khi đó não bộ  – một chiếc siêu máy tính phức tạp, có bộ nhớ gần như vô hạn cùng với khả năng xử lý, liên kết, lưu trữ và vai trò rất quan trọng mà hầu hết chúng ta lại để mặc các chương trình tự cài đặt, hoặc vô tình để người xung quanh làm việc đó, gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và các mối quan hệ của chính chúng ta.


 

    Khi bạn cài đặt cho não bộ của mình một chương trình “tệ” lặp đi lặp lại nhiều lần, nó sẽ khiến bạn vướng vào những rắc rối mà bạn nghĩ rằng đó là do cuộc sống đem lại. Sự thật là chính bạn đã chọn cuộc sống đó khi để não bộ tự do hoạt động. 

 

   Tác động tiêu cực của những chương trình này có thể kể đến như chương trình Sống buông thả của những người nghiện thuốc lá hay các chất kích thích, thói quen ăn quá nhiều hoặc ngủ quá nhiều, ít vận động dẫn đến các căn bệnh nguy hiểm.

 

 

   Bạn có biết tức giận cũng là một chương trình được cài đặt vô thức? Nó khiến bạn luôn nóng nảy và cáu gắt, các mối quan hệ cũng vì đó mà đổ vỡ.


 

   Ngược lại, những con người vĩ đại như Einstein, Gandhi , Walt Disney họ chọn cho mình những chương trình như Suy nghĩ tích cực, Sáng tạo, Kiên trì, Khát vọng sống cao cả… và họ đặt từng bước chân vững chãi lên nấc thang thành công.

   Những chương trình tốt sẽ khiến cuộc sống bạn thay đổi ngoại mục.
 

 Vì vậy bạn nên học cách xóa bỏ những chương trình xấu, xây dựng những chương trình tốt và kiên trì thực hiện giống như xây nền móng cho câu chuyện thành công của cuộc đời mình.

 

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ về Lập trình NLP của Ngat Pro Master NLP hàng đầu Châu Á nhé! 


Tin liên quan

Tạo thiện cảm (Rapport) là nền tảng của bất kì một sự tương tác... cảm giác thoải mái hoàn toàn để chia sẻ ý kiến và những quan tâm của...

Lọc bỏ những thông tin tiêu cực để có một tâm trí khỏe mạnh hơn.

Cùng khám phá 6 khía cạnh ứng dụng của NLP trong cuộc sống ... tác nhân kích thích tác nhân đó sẽ là chìa khóa để bạn sử dụng khi bạn...

Bạn thường đứng nhìn những người bạn của mình tự tin đứng trước mọi người và thầm ngưỡng mộ họ. Bạn luôn ao ước mình có được một tí tự tin...